Bán dồi sụn hiện nay có thu được lợi nhuận cao hay không? Nên kinh doanh những loại dồi sụn nào để thu hút khách hàng? Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề này thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Đừng bỏ qua!
Tại sao nên bán dồi sụn?
Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, việc kinh doanh món Dồi Sụn trở nên phổ biến như vậy. Dồi sụn đang được các khách hàng vô cùng ưa chuộng với số lượng tiêu thụ mỗi ngày có xu hướng tăng dần. Tại sao lại như vậy?
Hương vị thơm ngon, dễ ăn. Đây không chỉ là món ăn được giới trẻ ưa chuộng mà còn được rất nhiều gia đình sử dụng. Có thể khẳng định: dồi sườn sụn là thực phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhiều người sử dụng như vậy chắc chắn việc buôn bán cũng dễ dàng hơn đúng không?
Mức giá hợp lý: so với nhiều loại thực phẩm khác trên thị trường, dồi có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều. Đương nhiên, các nguyên liệu trong món dồi cũng vô cùng đa dạng, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mỗi bữa ăn rồi!
Chế biến nhanh chóng: trong các quán ăn, các gia đình, tiết kiệm thời gian chế biến là yếu tố vô cùng quan trọng. Dồi sụn chính là món ăn đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu này. Chỉ mất chưa đến 5 phút, bạn đã có ngay một đĩa dồi thơm nức mũi rồi. Ngoài ra, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản và đa dạng như: nướng, chiên, rán, hấp,...
Không tốn nhiều chi phí ban đầu. Với mức giá cạnh tranh, bán dồi không cần đầu tư quá nhiều lợi nhuận lúc ban đầu mà vẫn đạt được hiệu quả tốt.
Hình thức kinh doanh đa dạng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể bán dồi kèm với nhiều loại đồ ăn, đồ uống. Tùy theo mô hình kinh doanh: bán đồ ăn vặt, bán cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn,... bạn có thể lựa chọn loại dồi và số lượng sao cho phù hợp.
Bán dồi sụn nào được khách hàng ưa chuộng nhất?
Chính vì là một hình thức kinh doanh vô cùng “hot” hiện nay nên có rất nhiều người đã lựa chọn kinh doanh mặt hàng này. Nhưng liệu có phải ai cũng thành công? Câu trả lời là không. 3 yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng chính là hương vị món ăn, mức giá cạnh tranh và đảm bảo vệ sinh ATTP. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì Dồi Sụn Dosun là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí trên. Hiện nay DOSUN có 2 dòng sản phẩm dưới đây:
Dồi Sụn Phố Cổ Dosun
Dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên của DOSUN và được rất nhiều người ưa chuộng. Dồi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất: thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm phối trộn cùng gia vị độc quyền. Sụn giòn sần sật nhưng không hề dai được kết hợp với vị ngọt tự nhiên từ thịt heo, vỏ lòng và rau củ tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng, không khách hàng nào có thể chối từ.
Trước khi đóng gói, Dồi Sụn Phố Cổ Dosun được chế biến sẵn trước khi đóng gói bằng cách nướng hoặc hấp. Khi mua về, khách hàng có thể làm nóng bằng cách chiên hoặc nướng trên bếp than, bếp nướng hoặc nồi chiên không dầu.
Dồi Sụn Truyền Thống Dosun
Giống như tên gọi, dồi mang đậm hương vị truyền thống của ẩm thực Việt. Khác với Dồi Sụn Phố Cổ Dosun, dòng sản phẩm này được bổ sung thêm nguyên liệu là tiết - mang nét đặc trưng riêng của người Việt. Dồi Sụn Truyền Thống DOSUN vừa mang hương vị thân quen, vừa có chút lạ miệng, cuốn hút. Một miếng dồi căng tròn, thơm ngon chắc chắn sẽ quyến rũ bất cứ vị khách hàng khó tính nào. Dồi thường được chấm cùng tương ớt, nước chấm pha riêng,... để tăng thêm hương vị thơm ngon của món ăn. Bởi thế mà không chỉ người Việt, các khách du lịch nước ngoài cũng vô cùng yêu thích món ăn này.