Giới thiệu

Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam là công ty đầu tiên Sản xuất và chế biến thực phẩm Dồi Sụn tại Việt Nam.

Thương hiệu "DỒI SỤN DOSUN"  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, DOSUN không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm dồi sụn mới chất lượng cao, an toàn, thơm ngon đến Quý khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩmvà nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay, Công ty chúng tôi vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam "Giò Heo Giả Cầy Dosun". Đây là dòng sản phẩm đã được chúng tôi dầy công nghiên cứu để cho ra hương vị giò heo giả cầy đặc biệt thơm ngon, phù hợp với hương vị món ăn thuần việt của người Việt Nam.

Thương hiệu DOSUN hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm chính:

  1. Dồi Sụn Phố Cổ Dosun;

  2. Dồi Sụn Truyền Thống Dosun;

  3. Dồi Sụn Non Dosun;

  4. Giò Heo Giả Cầy Dosun.

Do nhu cầu mở rộng thị trường, quy mô kinh doanh. DOSUN mong muốn được hợp tác với Công ty, tổ chức, Nhà phân phối, Đại lý, cá nhân hiện đang kinh doanh thực phẩm và các sản phẩm tương tự, nhằm đẩy mạnh hoạt động phân phối sản phẩm thương hiệu DOSUN trên thị trường toàn quốc. Đối với đối tác, DOSUN luôn đề cao phương châm hoạt động “ Hợp tác để cùng nhau phát triển”.

Công ty TNHH thực phẩm Dosun Việt Nam:

Tel: 0243.225 2348                        Hotline: 0968.60 23 23

Địa chỉ: Thôn Phú Diễn - Xã Hữu Hòa - Huyện Thanh Trì - Hà Nội