DỒI SỤN DOSUN - MỘT TRONG NHỮNG ĐỊA CHỈ ĐẶT SỈ LẺ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Dồi sụn nướng là sự kết hợp độc đáo và mới mẻ từ hai món vốn dĩ rất quen thuộc là dồi và sụn. Vẫn là dồi nướng, nhưng thay vì nhân tiết, đậu xanh, mỡ như bình thường thì phần nhân đã được thay đổi rất nhiều. Ở Hà Nội, nếu muốn thưởng thức món ăn này, bạn không thể bỏ qua dồi sụn DOSUN một trong những địa chỉ bán dồi sụn nướng hấp dẫn nhất
1. Tìm hiểu chung về dồi sụn
Được kết hợp từ nguyên liệu là dồi và sụn, dồi sụn dần trở thành một nét ẩm thực quen thuộc với người Việt. Ngày nay, món ăn này được thay đổi, biến tấu đa dạng tạo nên nhiều hương vị khác biệt. Cũng chính vì lẽ đó, đây dần trở thành một món ăn được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ưa chuộng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các đĩa dồi thơm ngon tại các cửa hàng ăn vặt, nhà hàng nướng - lẩu chuyên nghiệp, tại các quán bia hay chính trong bữa ăn sum vầy của mỗi gia đình.
Dồi được chế biến theo rất nhiều cách khác nhau. Tùy vào loại dồi, sở thích riêng của mỗi người mà có thể biến tấu bằng việc hấp, chiên, nướng xiên que, nướng chảo,...
2. Dồi sụn DOSUN - Cung cấp dồi sụn chất lượng, giá ưu đãi
Là một món ăn rất được ưa chuộng nên các địa chỉ bán sản phẩm này cũng trở nên phổ biến, đa dạng. Công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại dồi sườn sụn cho các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn trên cả nước. DOSUN tự tin là nơi bán sỉ, bán buôn các loại dồi chất lượng với mẫu mã, chủng loại đa dạng.
Các loại dồi sườn sụn DOSUN cung cấp
Vẫn là vỏ lòng lợn non quen thuộc, nhưng phần nhân của dồi sụn DOSUN đã được thay đổi thành nhiều loại khác nhau để phù hợp với khẩu vị của từng khách hàng. Hiện nay, dồi sụn DOSUN được biết đến với 3 dòng sản phẩm nổi bật:
Dồi sụn Phố Cổ - thơm ngọt từ thịt, giòn sần sật từ sụn. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên của DOSUN, được làm từ những nguyên liệu chọn lọc tươi ngon nhất: thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm kết hợp cùng gia vị độc quyền của DOSUN. Vị ngọt tự nhiên từ thịt heo, lòng non và rau củ kết hợp với sụn giòn sần sật, không dai tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng với bất kỳ khách hàng khó tính nào. Dồi sụn phố cổ được đóng gói ở dạng nướng hoặc hấp. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Dồi sụn Truyền Thống - nét biến tấu từ hương vị truyền thống. Vỏ lòng lợn non kết hợp với tiết tạo nên món dồi truyền thống quen thuộc. Món dồi này được coi là đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. DOSUN đã biến tấu món dồi truyền thống lâu đời này, kết hợp sụn giòn sần sật và các loại rau củ hành tây, cà rốt,... phối trộn với công thức gia vị đặc trưng tạo nên dồi sụn Truyền Thống mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Khi nếm thử, thực khách có thể cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của các loại rau củ, mềm xốp của tiết, dai nhẹ của vỏ lòng non cùng tiếng sụn giòn sần sật vui tai. Đây là món ăn vừa mang trong mình hương vị dồi truyền thống quen thuộc, vừa mang hương vị độc đáo, lạ lẫm, khiến bất cứ ai thử cũng mê.
- Dồi sụn Non - Thành phần: Vỏ lòng, thịt lợn, thịt gà, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị.
Dồi sụn DOSUN giá bao nhiêu?
Mức giá cạnh tranh là một ưu điểm vượt trội của DOSUN so với các thương hiệu khác. Tùy vào từng loại sản phẩm, khối lượng khác nhau mà mức giá đưa ra sẽ có sự khác biệt nhất định. Khi trở thành đại lý của DOSUN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả:
Các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc luôn được hưởng chiết khấu cao
Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi cho đại lý, DOSUN cam kết không bán phá giá.
Ngoài ra, khi trở thành đại lý, bạn sẽ được hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả, đem về doanh thu cao nhanh chóng nhất.