Món dồi truyền thống của ẩm thực Việt là sự kết hợp của lòng lợn nhồi đầy hỗn hợp gồm tiết, các loại rau gia vị,... Để biến tấu hương vị quen thuộc của dồi truyền thống, DOSUN cho ra đời dòng sản phẩm dồi sụn Truyền Thống giữ trọn vẹn tinh hoa ẩm thực dân tộc.
Dồi sụn Truyền Thống - nét biến tấu độc đáo từ hương vị truyền thống
Nguyên liệu chính của món dồi sụn Truyền Thống DOSUN gồm có tiết hạt đỗ, thịt heo xay, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, và không thể thiếu sườn sụn tươi ngon xay nhỏ trộn cùng. Tất cả hỗn hợp nguyên liệu được nhồi vào những đoạn lòng heo non được làm sạch thật cẩn thận thành từng khoanh dồi sụn căng tròn.
Dồi sụn Truyền Thống ngon phải đạt được các tiêu chuẩn sau: lòng căng đều, không rỗng, không rỗ khí. Dồi sụn Truyền Thống khi chín có màu vàng nâu hấp dẫn, thơm nức mũi. Ngay khi cắn miếng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được độ dai dai nhẹ của vỏ lòng non kết hợp với phần nhân sụn sần sật tạo nên sự hòa quyện vô cùng độc đáo. Các loại rau gia vị, hành tây, cà rốt, gia vị hòa quyện vào nhau tạo nên những khoanh dồi sụn tròn vị. Khoanh dồi béo ụ nhân, với phần sụn giòn sần sật, thơm ngon.
Các sản phẩm Dồi sụn Truyền Thống DOSUN
Dồi sụn Truyền Thống DOSUN có hai loại, mỗi loại có những ưu điểm riêng phù hợp với đa dạng các nhu cầu:
Dồi sụn Truyền Thống sống:
Dồi sụn Truyền Thống sau khi được nhồi căng đều, chia thành từng khoanh có độ dài vừa ăn và đưa đi cấp đông luôn để đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản. Với loại dồi sụn này, do chưa được làm chín, khách hàng cần lưu ý thực hiện rã đông ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh hoặc rã đông bằng lò vi sóng. Sau đó, làm chín dồi sụn bằng cách nướng hoặc chiên rán.
Dồi sụn Truyền Thống đã Hấp:
Với dòng sản phẩm này, dồi sụn Truyền Thống đã được DOSUN làm chín bằng cách hấp trước khi đóng gói. Vì vậy, dồi sụn giữ được vị ngọt mềm của tiết, vị bùi của thịt, sụn và vị thanh mát của các loại rau củ. Khi sử dụng, bạn chỉ cần rã đông, làm nóng bằng cách chiên hoặc nướng là có thể sử dụng.
Dồi sụn Truyền Thống - món ăn ưa thích của mọi lứa tuổi
Ngày nay đã có nhiều loại dồi sụn với hương vị khác nhau ra đời nhưng dồi sụn Truyền Thống vẫn giữ được nét riêng trong lòng người yêu ẩm thực. Không chỉ là món ăn ưa thích của cánh mày râu trên bàn nhậu mà dồi sụn còn là món ăn yêu thích của nhiều chị em. Hương vị thanh mát, mềm xốp của tiết hạt đỗ trong dồi sụn Truyền Thống cũng khiến trẻ nhỏ thích thú.
Là món ăn hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi, vì vậy dồi sụn Truyền Thống món ăn được sử dụng trong rất nhiều dịp: các bữa nhậu với bạn bè, ăn vặt bữa xế chiều hoặc làm món ăn chính trong mâm cơm gia đình.
Có nhiều cách thưởng thức dồi sụn Truyền Thống DOSUN tùy theo sở thích từng người. Chỉ chấm với tương ớt cũng có thể cảm nhận được vị ngon ngọt của từng miếng dồi sụn Truyền Thống. Nhưng lý tưởng nhất vẫn là thái từng khoanh dồi theo từng miếng vừa ăn, cuốn với bún và các loại rau thơm như: lá mơ, húng quế, rau mùi,...
Dồi sụn Truyền Thống DOSUN hiện được phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Liên hệ ngay với DOSUN để trở thành đại lý thân thiết và hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất.
DỒI SỤN DOSUN - NGON GIÒN SẦN SẬT
Hotline: 0968 60 23 23 / (024) 3225 2348
Địa chỉ: Phú Diễn - Hữu Hòa - Thanh Trì - Hà Nội