1. Trang chủ
  2. /
  3. Dồi sụn

Dồi sụn Truyền thống

Giá: 79.000đ / gói
Khối lượng: 500g Sản phẩm đã Hấp

Thành phần: vỏ lòng non, tiết hạt đỗ, thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, gia vị.

Sản phẩm đã được hấp chín.

Thùng: 100 gói

Liên hệ mua hàng 0968 60 23 23 / (024) 3225 2348

Thông tin chi tiêt

Dồi sụn Truyền thống (đã được hấp) gói 500g được làm từ các nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc kỹ: vỏ lòng non, tiết hạt đỗ, thịt heo xay, sụn non, các loại rau củ như cà rốt, hành tây, các loại rau thơm,...

  • Gia vị độc quyền nhà DOSUN tạo nên hương vị tổng hòa thơm ngon khó cưỡng.

  • Dễ ăn, phù hợp với khẩu vị mọi lứa tuổi.

  • Sản phẩm đã được hấp chín nên tiện lợi, dễ dàng chế biến.

  • Có thể làm bữa ăn chính, bữa phụ, mồi nhắm rượu hoặc làm nguyên liệu cho món bún đậu mắm tôm.

  • Dồi sụn Truyền thống DOSUN đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, an toàn với người sử dụng.

  • Giá rẻ, phù hợp với người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Truyền thống (đã được hấp) 500g

Bước 1: Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, để nguyên cả khoanh dồi. 

Bước 2: Chế biến sản phẩm

Có nhiều cách chế biến sản phẩm dồi sụn DOSUN

  • Dồi sụn chiên rán:

Đây là cách chế biến thông dụng và dễ dàng nhất. Chiên dồi sụn Truyền thống (đã được hấp) với dầu ăn ở nhiệt độ 160-190 độ C trong vòng 2-3 phút. Bởi dồi sụn đã chín nên chỉ cần chiên sơ đến khi khoanh dồi vàng đều đẹp mắt là được.

  • Nướng dồi sụn trên than hoa:

Bạn chỉ cần nướng dồi sụn trong vòng 3-5 phút trên than hoa. Từng khoanh dồi vàng ươm, lớp vỏ lòng non săn lại, căng múp là được. Bạn cũng có thể xiên dồi vào từng que xiên để dễ ăn.

  • Sử dụng nồi chiên không dầu

Cho dồi sụn Truyền thống vào nồi chiên không dầu nướng 180 độ 12-15 phút. Chú ý mỗi 4-5 phút lật dồi sụn một lần cho chín vàng đều các mặt.

  • Sử dụng lò nướng

Bật lò nướng 200°C trước 10 phút để lò nóng. Sau đó cho dồi sụn vào nướng 10-15 phút  mỗi bên đến khi dồi sụn chín vàng đều đẹp mắt.

Bước 3: Cắt sản phẩm thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức.

Bạn có thể chấm dồi sụn Phố Cổ với tương ớt, nước chấm tự pha.

Chú ý: Sau khi mở bao bì sản phẩm ngon nhất khi sử dụng hết trong 24 giờ.

Hướng dẫn bảo quản dồi sụn Truyền thống (đã được hấp) 500g

Với nhiệt độ bảo quản từ 0-5°C (tương đương nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh): 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Với nhiệt độ bảo quản nhỏ hơn -18°C (tương đương nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ bảo quản thực phẩm chuyên dụng): 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Sản phẩm liên quan

Dồi sụn Truyền Thống DOSUN sống gói 500g
Sản phẩm Sống Khối lượng 500g
Giá: 75.000đ