TRIỂN NGAY KÈO NGON DỒI SỤN NƯỚNG ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TEEN HÀ THÀNH

TRIỂN NGAY KÈO NGON DỒI SỤN NƯỚNG ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TEEN HÀ THÀNH

Chẳng gì tuyệt bằng những chiều thư giãn được ngồi ngóng chờ thưởng thức từng xiên dồi sụn nướng thơm nức trên than hoa đỏ lửa đang tỏa mùi thơm ngất ngây . Dồi sụn nướng hiện đang trở thành món ăn chơi khiến giới trẻ và chị em văn phòng khắp nơi mê như điếu đổ

                                                                                                   

 

Dồi sụn nướng thơm nức mũi, thái xéo thành từng miếng rồi cuốn cùng chút là hung, lá mơ hay cuốn cùng các loại rau sống và bún rối, rồi chấm chìm trong phần nước sốt cay nồng đặc biệt thì thực chẳng còn gì quyến rũ, đã miệng và ấm long hơn.

CÁC LOẠI DỒI SỤN ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG BỞI CÁC TÍN ĐỒ ĂN VẶT HÀ THÀNH

DỒI SỤN PHỐ CỔ DOSUN

Ăn một miếng Dồi Sụn Phố Cổ Dosun, vị ngọt của rau củ, của thịt heo hòa quyện cùng vị lạ của sụn non mang đến một cảm giác khó quên. Vẫn là những nguyên liệu cơ bản nhất gồm thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm với gia vị độc quyền của DOSUN. Tất cả tạo nên một món ăn không thể chối từ với tất cả các thực khách dù chỉ thử một lần.

DỒI SỤN TRUYỀN THỐNG DOSUN

Một nét biến tấu khác từ thương hiệu Dồi sụn DOSUN. Dồi Sụn Truyền Thống Dosun là sản phẩm dồi sụn được bổ sung thêm một thành phần đặc biệt, chính là tiết hạt đỗ. Bởi vậy, hương vị của Dồi Sụn Truyền Thống Dosun có nét gần gũi, quen thuộc giống như dồi tiết quen thuộc. Tiết hạt đỗ xốp mềm, ngọt thơm cùng những nguyên liệu như sụn non, rau củ,... đem lại một món ăn không chỉ được giới trẻ mà cả các gia đình, đấng mày râu,... vô cùng ưa chuộng. Một buổi chiều tan học, tan làm, bụng đói cồn cào mà được thưởng thức một xiên Dồi Sụn Truyền Thống Dosun nóng hổi, chấm cùng chút tương ớt thì còn gì tuyệt vời hơn? Hoặc trong những buổi tụ tập bạn bè, một đĩa dồi sụn chiên thơm nức mũi sẽ là món mồi nhậu vô cùng hoàn hảo. Trước khi đóng gói, sản phẩm đã được hấp trước để đảm bảo giữ lại những gì tươi ngon nhất. Khi ăn, bạn chỉ cần rán/chiên hoặc nướng từ 3 - 5 phút là ăn được.

DỒI SỤN NON DOSUN

Dồi sụn non không biết xuất xứ cụ thể ở khu vực nào? Nhưng nó là món ăn ngon khá phổ biên tại Hà Nội trong khoảng những năm 2000 trở lại đây. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ chế biến, bảo quản mà dồi sụn đã và đang được xuất đi toàn đi toàn quốc và cả nước ngoài.