ĐỊA CHỈ BÁN DỒI SỤN NƯỚNG NGON TẠI HÀ NỘI

ĐỊAC HỈ BÁN DỒI SỤN NƯỚNG NGON TẠI HÀ NỘI

                                                                      

Dồi sụn nướng thơm ngon, sần sật độc đáo tại Hà Nội là món ăn còn xa lạ với nhiều người bởi khó khăn trong việc chế biến, bảo quản cũng như ít người chia sẻ công sức chế biến dồi sịn ngon đúng điệu.

Thị trường cung cấp dồi sụn nướng tại hà nội 

dồi sụn nướng hiện nay đã được biết đến và sử dụng nhiều hơn tại Hà Nội bởi sự phát triển của mạng xã hội và các phương pháp bảo quản giúp vận chuyển dồi sụn toàn quốc.

Sản xuất dồi sụn ngon không thể chỉ dùng những công thức cơ bản, công thức hướng dẫn có mặt tràn lan trên các mạng internet. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những bí quyết khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất hương vị dồi sụn sau sản xuất.

Dồi sụn trên thị trường hiện nay có đầy đủ các chủng loại từ phân khúc giá rẻ, bình dân với những loại dồi sụn nướng thủ công, đóng túi bảo quản cấp đông.

Dồi sụn nướng ngon cần đảm bảo những yếu tố gì ?

Dồi sụn nương sản xuất tại mỗi đơn vị sẽ có bí quyết pha chế hương liệu riêng, từ đó tạo nên sự khác biệt về chất lượng hương thơm giữa các đơn vị sản xuất dồi sụn.

Độ ngọt của dồi được tạo lên nhờ các loại rau như cà rốt, hàng tây, rau húng,...và thịt gà, thịt heo được chọn lọc, loại bỏ các thành phần mỡ.

Tỷ lệ pha trộn nguyên liệu đặc trưng như tỷ lệ thịt heo, rau thơm, sụn non cần đảm bảo tỷ lệ chính xác bởi dư thừa một nguyên liệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dồi sụn.

Cảm giác sần sật, giòn tan trong miệng bởi các miếng sụn non có thể là heo hoặc sụn non gà, tùy từng đơn vị sản xuất. Bên cạnh đó là cảm giác dai dai của lòng non heo được sử dụng làm vỏ dồi sụn

                                                                                                 

Chia sẻ thông tin dồi sụn nướng đặc biệt Dosun tại Hà Nội

Dồi sụn nướng Dosun làm từ công thức đặc biệt với tỷ lệ rau, thịt nạc heo, gia vị đậm đà và sụn non heo cùng với hương liệu tự nhiên, dồi chế biến nướng than hoa thủ công nên thơm vị nướng.

Ăn dồi Dosun nướng chắc chắn bạn sẽ hấp dẫn bởi hương thơm, vị ngọt của rau, thịt nạc heo cùng với cảm giác sần sật của sụn non nướng chín làm người ăn khó cưỡng nổi.

1. Dồi ngon cho quán bún đậu

Dồi sụn nướng Dosun chứa rau, ít chất béo hương thơm hấp dẫn thay thế những miếng dồi sụn nhiều huyết heo, nhiều mỡ, ăn dễ bị ngán.

                                                                                                  

2. Món nhậu quán bia

Dồi sụn Dosun nướng món ngon, thơm, lạ miệng cho cánh đàn ông uống bia. Dồi nướng, nhìn béo béo, ngậy ngậy, vỏ nòng non heo hanh hanh vàng khó cưỡng nổi.

Sử dụng dồi sụn Dosun trong quán bia các bạn chú ý dồi đã được nướng chín nên chỉ cần chiên nóng dồi qua dầu sôi hoặc nướng lại 3 -5 phút là xong.

Ăn dồi sụn quán bia bạn nên ăn nóng, có thể chọn lựa ăn kèm với dưa chuột, rau húng các loại đi kèm với nước sốt chấm hoặc nước mắm chanh tỏi.

                                                                                        

 

3. Món ngon, lạ miệng trong gia đình

Dồi sụn non nướng Dosun thơm ngon, dễ ăn, lạ miệng có chứa rau nên phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ con đến người già.

Bạn mua 1-2 túi dồi sụn tại các đại lý phân phối dồi sụn của Dosun có mặt hầu hết tại các tỉnh/ thành phố trên cả nước với mức giá tùy theo từng Đại Lý.