DỒI SỤN NON DOSUN NGON

DỒI SỤN NON DOSUN NGON 

Dồi sụn là gì ?

Dồi sụn là món ăn dành cho nướng hoặc chiên, dồi sụn được làm từ thịt gà, thịt lợn, sườn sụn, cà ri, cà rốt, hành tây, tỏi, tiêu, muối, đường, húng quế. Được chế biến dồn lại bằng cách sử dụng lòng non của heo làm sạch làm vỏ đựng như xúc xích. Dồi sụn có vị giòn của sụn non, có vị ngọt của thịt, có mùi thơm của húng quế, khi nướng có mùi vị thơm ngon được nhiều bạn trẻ yêu thích và được săn lùng lâu nay

Về dồi sụn dosun :

Công ty TNHH thực phẩm DOSUN Việt Nam là công ty đầu tiên sản xuất và chế biến thực phẩm dồi sụn tại Việt Nam 

Thương hiệu "DỒI SỤN DOSUN"  đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ với Cục Sở Hữu Trí Tuệ; Sản phẩm đã được công nhận, đảo bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP: VICB 3395.6-A-E.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, DOSUN không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm dồi sụn mới chất lượng cao, an toàn, thơm ngon đến Quý khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu với đầy đủ chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩmvà nguồn gốc xuất xứ.

Mua dồi sụn DOSUN ở đâu

Chọn mua dối sụn khách hàng không nên chỉ đi hỏi gián, bạn cần quan tâm về hương vị, độ thơm ngon, sần sật làm khách hàng phải quay lại những lần tiếp theo.

Dối sụn Dosun sản xuất có hương thơm khác biệt nhờ công thức phá chế hương liệu tự nhiên bí mật, khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được vị ngon, ngọt, ngầy ngậy của thịt heo và sần sật của sụn non.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng loại từ hấp, nướng với nhiều mức giá từ bình dân đến những loại dồi nướng cao cấp đảm bảo chiều lòng những khách hàng kỹ tính nhất.

Dosun là đơn vị tiên phong trong sản xuất, đóng túi và phân phối dồi sụn đến mọi miền đất nước Việt Nam. chúng tôi có hệ thống máy móc sản xuất, đóng túi nhập khẩu từ Đức.

Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Dosun

1. Bảo quản

- Với nhiệt độ bảo quản từ -4-0°C: 07 ngày kể từ ngày sản xuất.

- Với nhiệt độ bảo quản nhỏ hơn từ -18°C: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

2. Rã đông

Thực hiện rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc lò vi sóng.

3. Chế biến

- Chiên sản phẩm qua dầu ở nhiệt độ 160-190 độ C trong vòng 2-3 phút.

- Nướng sản phẩm trên than hoa trong vòng 3-5 phút.

- Nướng sản phẩm bằng bếp nướng.

- Sử dụng nồi chiên không dầu.