Dồi sụn đông lạnh ngày nay được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Hương vị thơm ngon, chế biến nhanh chóng khiến món ăn này ngày càng được ưa chuộng. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dồi sườn sụn khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là loại phù hợp, hương vị thơm ngon nhất. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin dưới đây nhé!
Dồi sụn đông lạnh là gì?
Đây là một món ăn rất quen thuộc với ẩm thực Việt từ xưa đến nay. Sự kết hợp của vỏ lòng lợn non, thịt heo và sườn sụn tạo nên một hương vị thơm ngon, quyến rũ thực khách. Miếng dồi vàng ươm, hòa quyện cùng các loại sốt chấm chính là bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả.
Trước khi đóng gói, dồi sườn sụn thường được chế biến hấp, nướng trước hoặc để nguyên sống. Dồi sau khi đóng gói được đặt trong tủ cấp đông để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây chính là loại dồi đông lạnh có sẵn bán tại các cửa hàng, được sử dụng trong các nhà hàng hiện nay.
3 loại dồi sụn đông lạnh ngon nhất hiện nay
Với mức tiêu thụ ngày càng lớn, các loại dồi ngày càng đa dạng về nguyên liệu và mức giá. Dưới đây là 3 loại dồi sụn đóng gói được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trong thời gian gần đây.
Dồi sụn đóng gói Truyền thống
Giống như tên gọi, dồi sườn sụn Truyền thống mang nét đặc trưng riêng của ẩm thực truyền thống Việt. Tất cả các nguyên liệu thơm ngon, đặc trưng chỉ có ở món ăn Việt Nam được hòa quyện trong miếng dồi sụn vàng ươm. Thịt heo xay ngọt bùi, vỏ lòng lợn dai giòn sần sật kết hợp hoàn hảo cùng các loại gia vị đặc trưng. Vị ngọt tự nhiên của tiết và các loại rau thơm, cà rốt,... chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một món ăn ngon không cưỡng lại được.
Dồi sụn Phố Cổ
Đây là một trong những sản phẩm lâu đời nhất trong các loại dồi sụn biến tấu hiện nay. Nhắc đến cụm từ “phố cổ” bạn nghĩ đến hương vị món ăn như thế nào? Một hương vị đậm đà, đặc trưng không đâu có? Những món ăn dân dã, lâu đời của người Việt? Hay các món ăn thơm ngon, mức giá phù hợp với túi tiền? Tất cả các yếu tố đó đều được hòa quyện trong một món ăn vừa lạ vừa quen: dồi sụn Phố cổ. Vị thơm ngọt của thịt heo xay, thêm cảm giác giòn giòn của vỏ lòng lợn tạo nên những miếng dồi sụn thơm nức mũi. Trước khi đóng gói, dồi được để ở dạng hấp hoặc nướng sẵn. Tùy theo sở thích, bạn có thể lựa chọn loại dồi phù hợp nhất cho mình. Một xiên dồi sụn nướng vàng chấm cùng chút tương ớt, nước sốt riêng chỉ nghĩ đến thôi đã thấy thèm rồi!
Dồi sụn DOSUN Bún đậu
Trước đây, một suất bún đậu chỉ đơn giản với nguyên liệu gồm bún, đậu và mắm tôm. Ẩm thực phát triển, bún đậu mắm tôm ngày nay cũng được biến tấu, thêm vào nhiều nguyên liệu khác như thịt chân giò, chả cốm, dồi sụn,... Điểm đặc biệt nhất trong một đĩa bún đậu đầy đủ hiện nay có lẽ là dồi sụn. Đây có thể ví như món ăn khiến cho tổng thể hương vị bún đậu trở nên đặc biệt, thu hút hơn. Tùy vào sở thích của khách hàng, bạn có thể lựa chọn loại dồi có tiết hạt đỗ hoặc không. Trong các loại dồi, dồi sườn sụn vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của thực khách trong và ngoài nước khi ăn bún đậu mắm tôm.
Địa chỉ bán dồi sụn đông lạnh giá sỉ uy tín nhất
Trong rất nhiều địa chỉ bán dồi sườn sụn, lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín là một vấn đề không hề dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc, băn khoăn về vấn đề này, hãy đến ngay với Dồi sụn DOSUN. Đây là địa chỉ uy tín có đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Cung cấp nhiều loại dồi sụn
Tại DOSUN, cả 3 loại dồi sụn trên đều được chế biến theo công thức riêng. Hương vị độc quyền chỉ có của DOSUN sẽ mang đến cho bạn những đĩa dồi thơm ngon nhất. Bất kỳ ai khi đã thử một lần dồi sụn DOSUN chắc chắn sẽ ăn không ngừng được. Bạn có thể dễ dàng chế biến bằng cách nướng, hấp, rán, chiên,... Mỗi cách chế biến sẽ mang đến một hương vị đặc trưng riêng biệt.
Mức giá cạnh tranh nhất
DOSUN chuyên cung cấp các loại dồi với mức giá sỉ. Chúng tôi cam kết không bán phá giá, không bán lẻ để đảm bảo quyền lợi của đại lý. Ngoài ra, khách hàng cũng được hướng dẫn các cách kinh doanh sao cho thu lợi nhuận nhanh chóng nhất.
Quy trình sản xuất chất lượng cao
Các sản phẩm của DOSUN được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nguyên liệu sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để kinh doanh, buôn bán.
Dồi sụn đông lạnh ngày nay được các thực khách vô cùng ưa chuộng. Các đơn vị kinh doanh, bán hàng hãy lựa chọn ngay 3 loại dồi sụn được các khách hàng ưa chuộng nhất để thúc đẩy tình hình kinh doanh của mình nhé!