Lý do mà khách hàng lại chọn dồi sụn DOSUN mà không phải những dòng dồi sụn khác?

Công ty DOSUNFOOD đã khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm của mình thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm. 

Sản phẩm của DOSUNFOOD được chứng nhận chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points): VICB 3395.6-A-E. Được chế biến tại nhà máy với quy trình, công nghệ và trang thiết bị hiện đại, khép kín, cam kết chất lượng trong từng khâu, giúp giữ được dinh dưỡng cao. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất chống oxy hóa hay bất cứ thành phần hóa chất tạo mùi vị nào, nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

1. Chất lượng từ nguyên liệu

Dồi sụn DOSUN được làm từ những nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt đầu vào từ từng những nguồn gia vị cũng chọn lọc kỹ càng, tới nguồn gốc thịt tươi ngon cho đến sụn non chất lượng.

2. Quy trình chế biến

 Tất cả đều được sản xuất trong môi trường khép kín, tuân thủ quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, mang đến cho khách hàng món ăn ngon và an toàn.

3. Sự kết hợp hài hòa giữa các hương vị mang đậm hương vị truyền thông nhưng lại đáp ứng nhu cầu hiện đại.

4. Sản phẩm đa dạng, phong phú đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

5. Với những chính sách, chiết khẩu, trước trong và sau khi bán hàng, DOSUN tự tin đem lại lợi ích