Các quán ăn vặt là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ trên cả nước. Một trong số các món ăn hot nhất trong giới trẻ hiện nay chính là dồi sụn rán. Bạn đã biết đến món ăn vặt “triệu like” này chưa? Món ăn này có gì mà thu hút các bạn trẻ đến vậy?
Dồi sụn rán thu hút giới trẻ
Từ những nguyên liệu truyền thống vô cùng quen thuộc là dồi và sụn đã tạo nên một món ăn hương vị vừa lạ vừa quen. Dần dần, dồi sụn được biến tấu thêm với sự kết hợp của rau thơm, thịt heo xay, tiết,... mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các thực khách.
Dồi cũng được chế biến theo nhiều cách khác nhau như hấp, nướng, chiên, rán,.... Trong số đó, món dồi sụn rán vẫn được nhiều người đặc biệt yêu thích bởi hương vị beo béo của dồi khi rán trong dầu mỡ, đặc biệt trong các quán ăn vặt dành cho giới trẻ. Miếng dồi sụn rán căng tròn, vàng ươm, được chấm cùng chút tương ớt hoặc nước sốt tự làm vừa hút mắt, vừa quyến rũ vị giác các khách hàng. Khách hàng thử một lần chỉ muốn ăn thêm nhiều lần nữa. Bởi vậy mà đây được ví như món ăn “thu hút khách” nhất trong các quán ăn vặt lớn nhỏ.
Các loại dồi sụn rán được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Dồi sụn rán thu hút là vậy nhưng phải lựa chọn đúng loại, đúng hương vị mới có thể giữ chân khách hàng lâu dài. Để đảm bảo việc phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất, dồi sụn đóng gói là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các hàng, quán ăn vặt hiện nay. Dưới đây là 3 loại dồi được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.
Dồi Sụn Phố Cổ DOSUN
Thơm ngọt từ thịt cùng cảm nhận giòn sần sật từ sụn là tất cả những gì khái quát nhất để nói về loại dồi này. Là dòng sản phẩm được cho ra mắt đầu tiên của thương hiệu DOSUN, Dồi Sụn Phố Cổ được làm từ thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm - đều được chọn lọc tươi ngon nhất phối trộn hài hòa cùng gia vị độc quyền. Tất cả hòa quyện lại tạo nên hương vị thơm ngon, giòn sần sật, vừa miệng thu hút bất kỳ thực khách nào.
Về quy cách đóng gói, dồi sụn được để dưới dạng chế biến sẵn bằng cách nướng hoặc hấp. Khi làm dồi sụn rán, bạn chỉ cần bỏ ra ngoài rã đông, cho vào chảo nóng là được. Thấy miếng dồi chín vàng ươm là được. Chú ý khi rán dồi sụn để tránh lửa quá to, thời gian quá lâu khiến miếng dồi mất đi hương vị thơm ngon nhé!
Dồi Sụn Truyền Thống Dosun
Một loại dồi sụn khác đến từ thương hiệu DOSUN nổi tiếng. Hương vị quen thuộc từ vỏ lòng, thịt heo, các loại rau củ thơm trở lên thu hút hơn với sự kết hợp cùng tiết hạt đỗ. Tiết hạt đỗ mềm, ngọt tự nhiên hòa quyện hoàn hảo với chút giòn sần sật của sườn sụn, vị ngọt của thịt và rau củ tạo nên sức quyến rũ mà không thực khách nào có thể bỏ qua. Trước khi đóng gói, Dồi Sụn Truyền Thống Dosun đã được hấp để giữ lại hương vị tự nhiên của nguyên liệu.
Muốn làm dồi sụn rán từ Dồi Sụn Truyền thống DOSUN, bạn chỉ cần rã đông và đặt lên chảo dầu đang sôi là được. Chỉ chưa đến 5 phút, bạn có thể phục vụ thực khách một món ăn vừa dân dã, vừa ngon miệng rồi!
Dồi Sụn Non DOSUN
Dù là một sản phẩm mới ra mắt nhưng loại Dồi Sụn này đã được giới trẻ lựa chọn vô cùng nhiều. Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc như sườn sụn truyền thống, hành tây, cà rốt, rau thơm và gia vị nhưng nay lại trở lên đặc biệt hơn nhờ sự thay thế của thịt gà ngon mềm. Tất cả phối trộn tạo nên một hương vị ngon ngọt tự nhiên nhưng không hề bị khô, mà trái lại vô cùng dễ ăn.
Dồi sụn non DOSUN đã được làm chín và hút chân không khi đóng gói. Cũng như hai loại dồi sụn trên, để sử dụng bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, để nguyên cả khoanh
Rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc lò vi sóng
Làm nóng sản phẩm bằng cách chiên qua dầu ở nhiệt độ 160-190 độ C trong vòng 2-3 phút là đã có ngay những khoanh dồi sụn rán nóng hổi thơm nức mũi.
Lưu ý rằng sau khi mở bao bì sản phẩm ngon nhất khi sử dụng hết trong 24 giờ thôi nhé!
Dồi sụn rán với cách chế biến nhanh chóng, hương vị thơm ngon chắc chắn là món ăn các quán ăn vặt hiện nay không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với DOSUN để được tư vấn nhanh chóng và nhận những ưu đãi mới nhất cho đại lý nhé!