Dồi sụn DOSUN - thương hiệu dồi sụn đóng gói được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhu cầu tiêu thụ dồi sụn đóng gói ngày càng tăng cao, các thương hiệu sản xuất sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một thương hiệu cung cấp dồi sụn đóng gói thì DOSUN chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Tìm hiểu về dồi sụn đóng gói

Dồi sụn là một món ăn vô cùng quen thuộc trong các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng nướng, lẩu, các gia đình... với số lượng tiêu thụ ngày càng lớn. Dồi là món ăn mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt với vỏ lòng lợn non, sườn sụn, thịt, hành tây, cà rốt, rau thơm được tẩm ướp gia vị riêng. Ngày nay, dồi sụn được biến tấu rất nhiều với gia vị, cách chế biến khác nhau tạo ra nhiều hương vị, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Để tiết kiệm thời gian và mang đến hương vị chuẩn nhất, các loại dồi sụn đóng gói được các khách hàng vô cùng yêu thích. Trước khi đóng gói, dồi sụn có thể được hấp/nướng trước hoặc để sống nguyên. Dồi cho vào túi được hút chân không để đảm bảo mang lại hương vị tươi ngon nhất khi chế biến.

dồi sụn đóng gói

Thương hiệu dồi sụn đóng gói DOSUN

Nhắc đến dồi sườn sụn không thể không nhắc đến thương hiệu dồi sụn DOSUN. Đi bất kỳ nhà hàng, quán ăn nào phục vụ dồi sụn cũng đều thấy xuất hiện thương hiệu DOSUN. Vậy tại sao thương hiệu Dồi sụn DOSUN lại được ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến như vậy?

Hương vị thơm ngon giòn sần sật, lạ miệng

Với gia vị riêng, công thức chế biến độc quyền tạo nên hương vị dồi sụn thơm ngon, lạ miệng, giòn sần sật vui tai. Những miếng dồi sụn vàng ươm, tẩm ướp đậm vị chấm cùng tương ớt, nước sốt,... khiến bất kỳ ai cũng mê. Vị ngọt của thịt, của rau của kết hợp sụn giòn sần sật là bí quyết thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả.

Cung cấp dồi sụn heo đa dạng mẫu mã và chủng loại

dồi sụn heo

Dồi sụn DOSUN cung cấp đa dạng các loại dồi sụn với mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng.

Dồi sụn DOSUN có 3 sản phẩm dồi sụn heo:

  • Dồi sụn Phố Cổ

  • Dồi sụn Truyền Thống

  • Dồi sụn Bún Đậu

Mỗi sản phẩm dồi sụn DOSUN đều có cách chế biến đa dạng để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng:

  • Dồi sụn đã được hấp

  • Dồi sụn đã được nướng

  • Dồi sụn sống

Chế biến đơn giản, nhanh chóng

Với các sản phẩm đóng gói, bạn có thể dễ dàng chế biến bằng rất nhiều cách như: nướng, chiên rán, sử dụng lò vi sóng, nồi chiên không dầu,... Mỗi cách làm đều mang lại một hương vị thơm ngon riêng.

Với các sản phẩm đã được làm chín bằng cách nướng, hấp trước khi đóng gói, bạn chỉ cần làm nóng là có thể sử dụng ngay. Với sản phẩm dồi sụn sống, bạn cần làm chín từ từ để dồi sụn chín đều, thơm ngon.

Các sản phẩm đảm bảo vệ sinh ATTP

Tất cả các sản phẩm dồi sụn đóng gói DOSUN đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh ATTP. Tất cả các nguyên liệu sản xuất đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm.

Các loại dồi sụn đóng gói DOSUN

Để giúp các đại lý và khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, DOSUN hiện nay cung cấp 3 loại dồi sụn đóng gói chính dưới đây.

Dồi sụn Phố Cổ

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên của DOSUN. Dồi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất: thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm với gia vị độc quyền của DOSUN. Dồi sụn Phố Cổ DOSUN được chế biến hấp hoặc nướng sẵn trước khi đóng gói. Khi mua về, khách hàng có thể chế biến nhanh chóng bằng lò vi sóng hoặc nướng bằng bếp than, bếp nướng.

dồi sụn phố cổ

Dồi sụn Truyền Thống

Là loại dồi sụn mang đậm nét truyền thống của ẩm thực Việt. Vẫn là vỏ lòng lợn non và sườn sụn, DOSUN đã biến tấu thành món ăn vừa lạ vừa quen. Gia vị độc quyền cùng thành phần thơm ngon tạo nên nét đặc trưng riêng của Dồi sụn Truyền Thống DOSUN. Vị ngọt của rau củ kết hợp vỏ lòng non, sườn sụn cùng vị mềm xốp của tiết tạo nên một món ăn thơm ngon khó cưỡng.

dồi sụn truyền thống

Dồi sụn Bún đậu

Đây là thành phần không thể thiếu trong món Bún đậu mắm tôm hiện nay. Ngày nay, bún đậu mắm tôm đa dạng các loại nguyên liệu và dồi rán và một trong những thành phần không thể thiếu. Món dồi sụn này được làm từ thịt lợn, sụn, kết hợp cùng vị ngọt tự nhiên của các loại rau củ. Khoanh dồi sụn Bún Đậu chiên lên vàng ươm, chấm cùng chút mắm tôm ăn kèm bún, thịt chân giò luộc,... tạo nên hương vị vừa lạ miệng lại vừa thấy ngon không thể cưỡng được. Tiếng sụn giòn sần sật, không quá cứng kết hợp cùng vị béo của miếng dồi sụn khiến ai ăn một lần cũng phải nhớ mãi.

Dồi sụn đóng gói của thương hiệu DOSUN hiện nay là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Với đa dạng mẫu mã, chủng loại, hương vị thơm ngon, ưu đãi hấp dẫn, đây chắc chắn là thương hiệu mà các chủ kinh doanh quán ăn, nhà hàng,... không thể bỏ qua. Nếu bạn còn có thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!