2 loại dồi sụn non được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Dồi sụn non là một món ăn vừa lạ vừa quen được thế hệ học sinh, sinh viên đặc biệt ưa chuộng. Hương vị thơm ngon, lạ miệng, mức giá phù hợp khiến dồi trở thành món ăn vô cùng “hot” với giới trẻ trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu về 3 loại dồi được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Dồi sụn non là món ăn như thế nào?

Bạn đã thực sự biết đây là món ăn như thế nào? Có những nguyên liệu nào tạo nên những miếng dồi thơm ngon, thu hút khách hàng đến như vậy?

Nguyên liệu làm dồi

Vẫn là những nguyên liệu tươi ngon truyền thống kết hợp với gia vị đặc trưng đã tạo nên hương vị vừa quen vừa lạ của dồi sụn. Nguyên liệu làm dồi vô cùng đơn giản: chỉ với vỏ lòng lợn non, sườn sụn, thịt heo xay (hoặc thịt gà xay) và các loại rau củ như cà rốt, hành tây, rau thơm… Ấy thế mà lại tạo nên một món ăn vô cùng thu hút, thơm ngon khó cưỡng đến như vậy. Ngày nay, bên cạnh những loại dồi truyền thống, dồi sụn còn được biến tấu thêm với các loại gia vị, nguyên liệu khác nhau, tạo nên nét riêng của từng loại dồi.

Tại sao dồi được giới trẻ yêu thích như vậy?

Với những nguyên liệu quen thuộc của ẩm thực Việt, dồi đặc biệt thu hút các bạn trẻ học sinh, sinh viên hiện nay.

  • Hương vị thơm ngon, dễ ăn. Dù khẩu vị của bạn như thế nào, khó tính ra sao thì đều có thể ăn được món ăn này. Dồi chắc chắn sẽ chinh phục mọi khách hàng ngay khi vừa thử lần đầu.

  • Mức giá hợp lý: đối với các bạn trẻ, một món ăn phù hợp với giá tiền luôn là yếu tố quan trọng. So với nhiều đồ ăn khác, dồi đảm bảo có giá rẻ hơn rất nhiều. Bởi thế mà đây là món ăn luôn được các bạn trẻ lựa chọn trong menu ăn uống của mình.

  • Cách chế biến đa dạng, nhanh chóng: khách hàng nào cũng vậy, đặc biệt là các bạn trẻ đều muốn các món ăn được phục vụ nhanh chóng nhất, đúng không? Dồi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó dù rán, nướng, chiên hay hấp.

dồi sụn non

TOP 2 loại dồi sụn non được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay

Là một món ăn ngon miệng, thu hút như vậy nhưng không phải bán loại dồi nào cũng được ưa chuộng. Nếu có nhu cầu kinh doanh quán ăn cho giới trẻ, hãy lựa chọn ngay 3 loại dồi sụn được ưa thích nhất dưới đây.

Dồi sụn non chiên giòn

Đây là loại dồi đặc biệt, mới ra mắt của DOSUN. Dù vừa mới xuất hiện trên thị trường nhưng món dồi sụn non chiên giòn này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Điểm đặc biệt của món ăn này chính là nguyên liệu từ thịt gà thơm ngon. Thịt gà ngon, mềm kết hợp cùng sườn sụn giòn sần sật, rau củ ngọt, tươi tạo nên những miếng dồi vừa lạ miệng, vừa dễ ăn. Có thể nói trong thời gian tới, đây sẽ là một món ăn “làm mưa làm gió” trong bản đồ ăn vặt của các bạn trẻ.

dồi sụn non

Dồi sụn Phố cổ

Đây là loại dồi sụn ra mắt đầu tiên, có mặt lâu nhất của thương hiệu Dồi sụn DOSUN. Dồi sụn Phố Cổ mang đậm nét truyền thống, hương vị đặc trưng riêng của người Việt Nam. Vị ngọt tự nhiên của thịt heo, của rau củ tươi ngon phối trộn hài hòa cùng lòng non, sườn sụn giòn tạo nên một hương vị không thể chối từ. Thực khách có thể cảm nhận toàn bộ tinh hoa ẩm thực Việt chỉ trong một miếng dồi sụn vàng ươm, thơm nức mũi. Để đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon nhất, dồi trước khi đóng gói sẽ được hấp hoặc nướng sẵn.

dồi sụn phố cổ

Quan trọng nhất của các món ăn này chính là cách chế biến đặc biệt nhanh chóng. Chỉ cần chờ trong 3 - 5 phút, bạn đã có ngay một đĩa dồi nướng vô cùng thơm ngon, lạ miệng rồi. Chấm một miếng dồi nướng chín vàng căng tròn với chút tương ớt, đúng là không còn gì tuyệt vời hơn! Cũng bởi thế mà giới trẻ mới ưa thích món ăn này đến như vậy.

Biết rõ 2 loại dồi sụn non được giới trẻ ưa chuộng sẽ giúp bạn kinh doanh quán ăn, cửa hàng thu được lợi nhuận cao. Nếu bạn có nhu cầu mua dồi sụn, hãy liên hệ ngay với Dồi sụn DOSUN để sở hữu những sản phẩm chất lượng, mức giá ưu đãi nhất nhé!