Trời Hà Nội vừa mưa, vừa rét khiến người ta chỉ nghĩ đến những món ăn nóng hổi, thơm phức để sưởi ấm cơ thể. Trong những ngày này, việc ngồi bên những chiếc bếp than nóng hổi để nhâm nhi một món gì đó cũng là thú vui ngày lạnh của người Hà Nội.
Dồi sụn nướng thơm ngon, sần sật độc đáo tại Hà Nội là món ăn còn xa lạ với nhiều người bởi khó khăn trong việc chế biến, bảo quản cũng như ít người chia sẻ công sức chế biến dồi sịn ngon đúng điệu.
Dồi sụn là món ăn dành cho nướng hoặc chiên, dồi sụn được làm từ thịt gà, thịt lợn, sườn sụn, cà ri, cà rốt, hành tây, tỏi, tiêu, muối, đường, húng quế. Được chế biến dồn lại bằng cách sử dụng lòng non của heo làm sạch làm vỏ đựng như xúc xích. Dồi sụn có vị giòn của sụn non, có vị ngọt của thịt, có mùi thơm của húng quế, khi nướng có mùi vị thơm ngon được nhiều bạn trẻ yêu thích và được săn lùng lâu nay