Dồi sụn chiên là một trong những đồ nhắm thường xuất hiện trên các bàn nhậu trong thời gian gần đây. Miếng dồi vàng đẹp mắt, hương vị thơm ngon, lạ miệng khiến các khách hàng không thể chối từ. Nếu bạn đang kinh doanh quán nhậu thì đây là một trong những món ăn không thể không phục vụ cho khách hàng của mình.
Dồi sụn chiên là món ăn như thế nào?
Nhắc đến dồi sụn người ta nghĩ ngay đến một món ăn mang đậm nét đặc trưng riêng của ẩm thực Việt. Nguyên liệu làm dồi cũng vô cùng đơn giản và quen thuộc. Chỉ với sự kết hợp của sườn sụn, vỏ lòng lợn non dai ngon cùng thịt heo xay, các loại rau củ như hành tây, rau thơm,... đã tạo nên một món ăn ngon không thể chối từ. Hương vị dồi càng tạo ấn tượng hơn với khách hàng bởi sự hòa quyện với các gia vị đặc trưng riêng. Tất cả tạo nên những miếng dồi sườn sụn thơm, dai giòn sần sật mà vẫn mềm, dễ ăn.
Dồi thường được đóng gói và bảo quản đông lạnh. Trước khi đóng gói, dồi sẽ được hấp, nướng hoặc để sống. Mỗi cách làm đều mang đến một hương vị đặc trưng riêng. Tùy theo sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Các loại dồi sụn chiên được khách hàng trong quán nhậu ưa chuộng
Lạ miệng, rất phù hợp khi nhắm cùng bia, rượu, dồi sụn dần trở thành một trong những món ăn không thể thiếu trong các bữa nhậu. Trong vô số loại dồi trên thị trường, các khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất 3 dòng sản phẩm dưới đây:
Dồi Sụn Phố Cổ Dosun
Chỉ nghe tên thôi đã có thể cảm nhận được rằng đây là một loại dồi có từ rất lâu, hương vị mang đậm nét riêng của ẩm thực Việt rồi đúng không? Dồi là sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa vỏ lòng lợn quen thuộc, sườn sụn giòn, thịt heo ngọt, mềm. Tất cả tạo nên một hương vị ngon, có thể chinh phục bất kỳ vị khách hàng khó tính nào. Trước khi đóng gói, dồi được chế biến nướng hoặc hấp để giữ được hương vị chuẩn, thơm ngon nhất. Bán dồi sụn trong quán bia rượu chắc chắn không thể thiếu đi món dồi sụn này.
Dồi Sụn Truyền Thống Dosun
Không chỉ mang nét truyền thống đặc trưng của Việt Nam, dồi còn được biến tấu để tạo nên hương vị vừa quen vừa lạ miệng. So với những nguyên liệu quen thuộc ban đầu, dồi được bổ sung thêm tiết hạt đỗ. Tiết ngon, mềm kết hợp cùng các nguyên liệu làm dồi sườn sụn tạo nên một món ăn không thể ngon hơn. Trước khi đóng gói, dồi được hấp chín. Khi mua về, bạn có thể chế biến theo rất nhiều cách tùy theo sở thích của mình.
Dồi Sụn Non Dosun
Một dòng sản phẩm vừa ra mắt nhưng đã được các khách hàng trong quán nhậu vô cùng ưa chuộng. Thay vì thịt heo thông thường, dồi sử dụng thịt gà mang đến hương vị vừa lạ vừa ngon. Một cốc bia mát lạnh nhắm cùng miếng dồi chiên vàng ươm, chấm cùng chút tương ớt đúng là không thể tuyệt vời hơn. Hương vị của dồi hòa quyện cùng chút vị đắng của bia rượu khiến thực khách ăn không thể ngừng. Các chủ cửa hàng, quán ăn đừng bỏ qua món ăn này nếu muốn thu hút khách hàng nhé!
Địa chỉ bán dồi sụn chiên uy tín, giá cạnh tranh tại Hà Nội
Vì được nhiều khách hàng ưa chuộng nên các cơ sở cung cấp dồi ở Hà Nội cũng vô cùng đa dạng với giá cả phong phú. Vậy đâu mới là địa chỉ chất lượng, mức giá cạnh tranh nhất?
Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì hãy liên hệ ngay Dồi sụn DOSUN. Đây là đơn vị cung cấp các loại dồi sụn với đại lý trên khắp cả nước, được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.
Sản phẩm đa dạng: không chỉ cung cấp các loại dồi dùng làm đồ nhắm trong quán bia rượu, DOSUN còn có Dồi sụn Bún đậu,...
Tất cả đều sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ cao. Sản phẩm đảm bảo VSATTP, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mức giá vô cùng ưu đãi dành riêng cho đại lý. Đặc biệt, DOSUN cam kết không bán lẻ để đảm bảo quyền lợi cho đại lý.
Dồi sụn chiên là một món đồ nhắm không thể nào thiếu được trong menu các quán nhậu hiện nay. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với DOSUN để được tư vấn và chọn mua được những loại dồi chất lượng nhất.