Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Nướng 1000g
Thông tin chi tiêt
Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Nướng là sản phẩm dồi sụn nướng cao cấp, dồi được sản xuất, nướng chín thủ công bằng than hoa nên thơm vị nướng, ngon, ngọt của rau, thịt heo, sần sật của sụn non khiến khách hàng ăn 1 lần là nhớ mãi.
Một số thông tin Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Nướng
1. Thành phần
Thảnh phần: Thịt heo xay, sườn sụn, cà ri, hành tây, cà rốt, tỏi, tiêu, muối, húng quế và các hương liệu tự nhiên bí mật.
Các nguyên liệu làm dồi sụn nướng tươi, ngon, được kiểm soát nghiêm ngặt, dồi sụn chứa rau, sụn non ít chất béo, được bảo quản cấp động với nhiệt độ - 18oC
2. Chất lượng
Dồi nướng Phố cổ Dosun có hương thơm khác biệt, ngon của thịt heo, giòn, sần sật của sụn non, ăn rồi khó quên
Dồi nướng cao cấp Dosun sản phẩm phân khúc khách hàng cao cấp với mức giá hợp lý phù hợp với mọi người tiêu dùng.
Dồi nướng thơm nhẹ nhàng, kích thích vị giác, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, khách hàng có dộ tuổi trung niên và cả những người cao tuổi
Dồi nướng than hoa nên thơm hơn, chuẩn vị nướng, ngon, giòn, sần sật, khác biệt hoàn toàn với nhiều hãng dồi sụn bình dân trên thị trường
Dồi sụn Dosun có những loại nào?
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Dosun sản xuất 6 dòng sản phẩm chính với nguyên liệu, cách chế biến, khối lượng và mức giá từ bình dân đến cao cấp. Các loại dồi sụn Dosun sản xuất bao gồm:
1. Dồi sụn non Đỏ
Dồi sụn non đỏ là dòng sản phẩm mới với phân khúc giá bình dân, đáp ứng nhu cầu cho các quán bia, quán bún đậu, nhà hàng, quán ăn vặt phục vụ khách có mức thu nhập bình thường.
Ưu điểm
- Dồi thơm, ngon, màu sắc bắt mắt, cắt, thái lát miếng không bị vỡ, nát
- Dồi sụn có mức giá bình dân, phù hợp với hầu hết mọi khách khàng, mọi lứa tuổi
- Dồi được nướng chính sẵn, đóng túi dày dặn, hút chân không, có kèm nước chấm bên trong
- Nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon, đầy đủ giấy phép chứng nhận vệ sinh, an toàn thực phẩm
2. Dồi sụn truyền thống
Dồi sụn truyền thống được sản xuất dựa trên công thức của của các loại dồi gia truyền qua nhiều đời. Dồi thơm ngon, có mức giá phổ thông nên được ưa chuộng bởi các quán bia, quán bún, quán ăn vặt bình dân.
Ưu điểm:
- Dồi sụn hấp truyền thống có hương thơm của hương hiệu tự nhiên, vị ngọt đậm của huyết heo, rau củ nên được nhiều người chọn lựa
- Dồi sụn truyền thống có mức giá bình dân, phù hợp với các hộ kinh doanh với phân khúc khách hàng phổ thông
- Dối được hấp chín sẵn, đóng tủ dày dặn, hút chân không với thời gian bảo quản cấp đông lên đến 6 tháng.
3. Dồi sụn phố cổ
Dồi sụn phố cổ là dòng sản phẩm cao cấp, nhưng có mức giá không quá cao phù hợp với nhà hàng, quán nhậu, hộ kinh doanh, sử dụng cho gia đình hoặc làm quà tặng.
Dồi sụn hấp Phố cổ Dosun
- Dồi hấp chín thủ công, thơm, ngon, ngọt của rau và sần sật của sụn non
- Dồi thích hợp sử dụng cho quán bia, bún đậu, nhà hàng, quán ăn vặt và gia đình
- Bảo quản cấp đông với hạn sử dụng lên đến 6 tháng
Dồi sụn nướng Phố cổ Dosun
- Dồi sụn chế biến, nướng chín thủ công bằng than hoa đậm mùi thơm của dồi nướng, vị ngon của thit, ngọt của rau và ăn sần sật của sụn non
- Dồi sụn nướng Phố cổ Dosun thường được lựa chọn làm món ngon trong quán bia, nhà hàng, sử dụng cho gia đình và làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
- Dồi được nướng chín sẵn, đóng túi đẹp, dày dặn, hút chân không bảo quản cấp đông lên đến 6 tháng
Báo giá rồi sụn, dồi sụn nướng Dosun mới nhất năm 2020
1. Bảng giá dồi sụn Dosun
2. Dồi sụn Dosun với mức giá niêm yết vậy là đắt hay rẻ
Những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá dồi sụn nướng
Thứ nhất: Chất lượng dối sụn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến khả năng mua hàng, mức giá nhiều yếu tố liên quan khác. Dồi sụn nướng chất lượng tốt phải đảm bảo thơm vị nướng, ngon, ngọt, ăn sần sật thường có mức báo giá cao hơn các loại dồi bình dân trên thị trường.
Thứ hai: Hãng sản xuất đại diện cho 1 thương hiệu, các hãng sản xuất nổi tiếng phần lớn là vì chất lượng dồi sụn, mức giá phù hợp nên giá thành sẽ có phần cao hơn.
Thứ ba: Chính sách đơn vị phân phối bao gồm chính sách lợi nhuận, chính sách chiết khấu, chính sách bán lẻ của các công ty, đại lý phân phối đến tay người tiêu dùng.
Dồi sụn giá rẻ có nên mua không?
Dồi sụn giá rẻ thường được chọn mua nhiều do vì chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận cao. Nhưng dồi sụn giá rẻ không có nguồn gốc, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ chất lượng sản phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Trong lĩnh vực thực phẩm, dồi sụn, chọn mua dồi sụn các bạn không chỉ hỏi giá, hoặc nghe lời tư vấn màn nên tìm đến các đơn vị uy tín để được tư vấn và sử dụng thử sản phẩm.
Độ thơm ngon của sản phẩm là yếu tố giúp bạn bán được hàng và tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng nhiều hơn chứ không phải chỉ là do giá rẻ. Nếu bạn bán sản phẩm cho khách hàng thuộc phân khúc thu nhập trung bình thì nên chọn loại dồi sụn non đỏ Dosun.
Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Dosun nướng
1. Bảo quản
2. Rã đông
3. Chế biến
Một số lưu ý khi mua dồi sụn các loại trên thị trường
Mua dồi sụn tại Công Ty TNHH Dosun Foods bạn sẽ nhận được ưu đãi gì?
Dosun là đơn vị sản xuất dồi sụn tiên phong sử dụng công nghệ đóng túi, hút chân không và bảo quản, giúp vận chuyển dồi sụn đến các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.
Quý khách hàng mua, sử dụng dồi sụn tại Dosun sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của công ty có thể kể đến như sau:
- Chiết khấu 30 - 35 % giá sản phẩm khi khách hàng đặt sỉ từ 10kg trở lên
- Chiết khếu từ 40 - 48% giá dồi sụn áp dụng cho các Đại Lý lấy từ 50kg trở lên
- Chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng khi lấy số lượng lớn
- Tư vấn, giải quyết thắc mắc khách hàng miễn phí tất cả các ngày trong tuần
- Chính sách đổi trả hàng nếu chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết
Lời kết:
Kinh doanh thực phẩm nói chung và dồi sụn nướng nói riêng chất lượng sản phẩm là yếu tố đầu tiên quyết định đến lượng khách hàng và tỷ lệ khách quen quay lại. Quý khách có nhu cầu chọn mua dồi sụn nướng hãy thử 1 lần sử dụng dồi dụn Dosun để cảm nhận sự khác biệt của dòng sản phẩm này.
Quý khách còn băn khoăn liên hệ với Dosun để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.