1. Trang chủ
  2. /
  3. Dồi sụn

Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Hấp 500g

Giá: 75.000đ / gói
Khối lượng: 500g Sản phẩm đã được Hấp

Thành phần: Vỏ lòng, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị.

Sản phẩm đã được Hấp chín.

Thùng: 100 gói.

Liên hệ mua hàng 0243 225 2348

Thông tin chi tiêt

Dồi sụn là món ăn mới xuất hiện từ những năm 2000 trời lại đây. Khác với dồi truyền thống Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Hấp được hấp chín sẵn, hút chân không và đóng túi nên có thể lưu trữ trong thời gian dài mà không lo hư hỏng hoặc giảm chất lượng.

Dồi Sụn Phố Cổ Dosun Hấp và một số thông tin

1. Thành phần

Dồi Sụn Phố Cổ Dosun là sự kết hợp độc đáo và sự tổng hòa của nhiều nguyên liệu: Vỏ lòng, thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm và gia vị được pha chế độc quyền.

Dồi sụn Dosun được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, dồi sụn ít chất béo, không chất gây hại, được bảo quản nhờ phương pháp cấp đông dưới nhiệt độ thấp.

2. Hương vị, độ ngon

Dồi sụn hấp Phố cổ Dosun có hương thơm khác biệt hoàn toàn các hãng khác trên thị trường. Dồi thơm nức, ngửi thấy là đã muốn ăn, nên dồi rất dễ bán. dễ ăn, dễ tiêu thụ.

Vị ngọt béo của thịt, ngọt thanh đạm của rau củ, mùi rau thơm nức mũi kết hợp với cái dai dai của vỏ lòng, sụn non mềm tạo nên hương vị khó quên.

Sản phẩm Dồi Sụn Phố Cổ Dosun được hấp chín càng làm tăng thêm vị thơm ngon của các loại nguyên liệu. Dồi Sụn Phố Cổ Dosun mang hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ.

Dồi sụn Dosun trên thị trường có mấy loại?

Dồi sụn được chế biến tại Dosun để dễ dàng bảo quản, tiết kiệm thời gian chế biến nên dồi có thể được hấp. chiên hoặc nướng chín sẵn, đóng túi, hút chân không và bảo quản cấp đông.

1. Dồi sụn non đỏ

Dồi Sụn Non Dosun được làm từ lòng non, thịt heo, thịt gà, sườn sụn, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm và gia vị được pha chế độc quyền. Dồi sụn có vị ngọt béo của thịt, ngọt thanh đạm của rau củ, mùi rau thơm nức mũi kết hợp với cái dai dai của vỏ lòng, sụn non mềm tạo nên hương vị khó quên.

Ưu điểm

- Dồi sụn thơm, ngon, sần sật hấp dẫn, ăn 1 lần nhớ mãi

- Dồi sụn non đỏ có mức giá phổ thông, phù hợp với nhà hàng, quán bia, quán bún đậu phục vụ những khách hàng phân khúc bình dân

- Dồi được nướng chín sẵn, trong túi có nước chấm đi kèm tiết kiệm thời gian chế biến

- Dồi được đóng túi dày dặn, hút chân không, bảo quản cấp đông lên đến 6 tháng.

Sử dụng

Dồi sụn đỏ với mức giá bình dân, thường được sử dụng tại các quán bia, nhà hàng, quán bún đậu bình dân. Dồi được đóng tú như xúc xích nên cũng hay được bán tại  các  quán ăn vặt ven đường.

2. Dồi sụn hấp truyền thống

Dồi Sụn Truyền Thống Dosun được làm từ nguyên liệu thịt heo xay, tiết, hạt đỗ, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm, và gia vị được pha chế độc quyền.

Dồi có vị ngầy ngậy của huyết heo hấp chín, vị ngọt của hành tây, cà rốt, với rau thơm, các hương liệu tự nhiên theo công thức bí mật tạo nên sự khác biệt lớn so với các hãng khác trên thị trường.

Ưu điểm

- Thơm, ngon, sần sật, mang một chút hương vị với các loại dồi truyền thống tại Việt Nam

- Dồi hấp truyền thống có mức giá bình dân, phù hợp với nhiều khách hàng với thu nhập trung bình

- Dồi sụn loại này được hấp chín sẵn tăng thời gian bảo quản lên 6 tháng, tiết kiệm thời gian chế biến

Sử dụng

Dồi hấp truyền thống được đóng mỗi túi 500g với 10 chiếc đều đặn, bán với giá bình dân, ngon, ngọt nên thường được lựa chọn tại các cửa hàng ăn uống, quán bia, bún đậu bình dân và quán ăn vặt.

3. Dồi sụn hấp Phố cổ

Dồi Sụn Phố Cổ Dosun có thành phần bao gồm thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm, gia vị và các hương liệu tự nhiên bí mật tạo nên hương thơm, vị ngon khác biệt cho loại dồi này.

Dồi sụn thơm nức, vị ngọn của rau, ngầy ngậy của thịt và sần sật của sụn non. Đồi được làm với rau, củ quả, thịt nạc và sụn ít chất béo, nên dễ ăn, không lo béo.

Ưu điểm

- Thơm, ngon, giòn, sần sật, ngầy ngậy, khách hàng ăn khó quên.

- Dồi sụn chiến rán, chế biến với tỷ lệ hao hụt thấp

- Dồi sụn phố cổ được hấp chín sẵn, đóng túi, hút chân không, bảo quản cấp đông lên đến 6 tháng.

Sử dụng

Dồi được đóng túi 500g với 10 chiếc to tròn với mức giá vừa phải, sử dụng tại nhà hàng, quán nướng, quán ăn vặt ven đường hay sử dụng trong các gia đình.

4. Dồi sụn nướng phố cổ

Dồi Sụn Phố Cổ nướng Dosun có thành phần gồm hịt heo say, sườn sụn, cà ri, hành tây, cà rốt, tỏi, tiêu, muối, húng quế. Dồi được nướng chín thủ công bằng than hoa nên vàng đẹp, thơm vị nướng chiều lòng khách hàng khó tính nhất.

Dồi nướng Dosun được chia thành 3 loại túi 250g, 500 g và 1000g có kèm nước chấm. Dồi nướng thuộc phân khúc cao cấp, thường được sử dụng tại các nhà hàng quán ăn, làm quà biếu hay là món ngon trong gia đình.

Ưu điểm

- Mùi thơm của dồi nướng, ngọt của rau, ngầy ngậy, sần sật của thịt heo và sụn non.

- Dồi sụn được nướng chín, có kèm nước chấm, tiết kiệm thời gian chế biến

- Sử dụng công nghệ đóng túi sẵn, hút chân không, bảo quản cấp đông sản phẩm lên đến 6 tháng

Sử dụng

- Dồi nướng Dosun phân khúc khách hàng cao cấp. Sử dụng như món nhậu ngon tại các quán bia, nhà hàng, quán ăn trong gia đình, đảm bảo chiều lòng những khách hàng khó tính.

Dồi sụn Dosun các loại giá bán bao nhiêu ?

Bảng báo giá các loại dồi sụn Dosun phân khúc bình dân, cao cấp được caapj nhật mới nhất tháng 10/ 2020. Bạn có nhu cầu sử dụng dồi sụn dựa vào đó làm thước đo để lựa chọn sản phẩm.

Dồi sun giá rẻ trôi nổi trên thị trường có nên mua?

Mua đồi sụn hay thực phầm bạn không nên chỉ quan tâm đến mức giá rẻ mà cần quan tâm đến hương vị, dộ ngon và cách thức đóng gói, bảo quản và hạn sử dụng.

Dồi sụn giá rẻ cũng là phương án đang để đầu tư, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận, nhập nguyên liệu đông lạnh kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chọn mua dồi sụn để hạn chế rủi do bạn không nên chỉ tin vào tư vấn và hẫy chọn đến những đơn vị uy tín, có đầy đủ giấy phép đăng ký, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Dosun

1. Bảo quản

- Với nhiệt độ bảo quản từ -4-0°C: 07 ngày kể từ ngày sản xuất.
- Với nhiệt độ bảo quản nhỏ hơn từ -18°C: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.

2. Rã đông

Thực hiện rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc lò vi sóng.

3. Chế biến

- Chiên sản phẩm qua dầu ở nhiệt độ 160-190 độ C trong vòng 2-3 phút.
- Nướng sản phẩm trên than hoa trong vòng 3-5 phút.
- Nướng sản phẩm bằng bếp nướng.
- Sử dụng nồi chiên không dầu.

Mua dồi sụn ở đâu ngon, uy tín, giá rẻ ?

Chọn mua dối sụn khách hàng không nên chỉ đi hỏi gián, bạn cần quan tâm về hương vị, độ thơm ngon, sần sật làm khách hàng phải quay lại những lần tiếp theo.

Dối sụn Dosun sản xuất có hương thơm khác biệt nhờ công thức phá chế hương liệu tự nhiên bí mật, khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được vị ngon, ngọt, ngầy ngậy của thịt heo và sần sật của sụn non.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng loại từ hấp, nướng với nhiều mức giá từ bình dân đến những loại dồi nướng cao cấp đảm bảo chiều lòng những khách hàng kỹ tính nhất.

Dosun là đơn vị tiên phong trong sản xuất, đóng túi và phân phối dồi sụn đến mọi miền đất nước Việt Nam. chúng tôi có hệ thống máy móc sản xuất, đóng túi nhập khẩu từ Đức.

Lời kết:

Qua bài viết này, chắc bạn cũng hiểu được phần nào sản phẩm Dồi sụn hấp Phố cổ Dosun. Hiểu là một chuyện, nhưng quyết định chọn mua sử dụng sản phẩm này là do bạn. Nếu còn gì băn khoăn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline Công ty để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

 

Sản phẩm liên quan

Khối lượng 1000
Giá: 160.000đ
Khối lượng 500
Giá: 85.000đ
Khối lượng 250g
Giá: 50.000đ