Kinh doanh dồi sụn tại các quán nhậu thu lãi hàng trăm triệu

Dồi sụn là một trong những món ăn được rất nhiều khách hàng order trong các quán nhậu. Tại sao dồi sụn lại trở thành mồi nhậu được ưa chuộng như vậy? Các chủ kinh doanh quán nhậu nên lựa chọn loại dồi sụn nào để thu hút khách hàng? Tìm hiểu ngay!

Tại sao dồi sụn được yêu thích trong các quán nhậu?

Bạn đã biết lý do tại sao dồi sụn trở thành một mồi nhắm không thể thiếu trong các quán nhậu hay chưa?

Dồi sụn có hình thức bắt mắt, thu hút. Những miếng dồi sụn chiên hoặc rán vàng ươm, được cắt nhỏ bày ra đĩa cùng một bát nước sốt chấm nhỏ kế bên. Chỉ nhìn thôi đã thấy vô cùng cuốn hút rồi!

Hương vị dồi sụn hợp khẩu vị mọi lứa tuổi. Việc nghĩ dồi sụn chỉ phù hợp với những bạn trẻ, học sinh, sinh viên là suy nghĩ sai hoàn toàn. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp món ăn này trong rất nhiều nhà hàng, quán ăn từ bình dân đến sang trọng, thậm chí trong cả các bữa ăn gia đình. Bởi vậy mà kinh doanh dồi sụn ở bất cứ mô hình quán ăn nào cũng đều thu hút đông đảo khách hàng ghé đến.

Ngoài ra, hương vị dồi sụn đặc biệt phù hợp để làm mồi nhắm cùng với bia, rượu. Vị đắng của những cốc bia mát lạnh kết hợp cùng vị ngọt thơm của những miếng dồi sụn thích hợp trong mọi buổi tụ tập của đáng mày râu. Đây có thể ví như một bộ đôi hoàn hảo nhất dành cho các quán nhậu.

Dồi sụn được làm chín sau đó đóng gói và hút chân không thành từng túi với khối lượng đa dạng từ 250g, 500g, 1000g. Tùy thuộc vào số lượng khách, nhà hàng có thể chọn loại dồi sụn phù hợp để chế biến dễ dàng và nhanh chóng.

Các loại dồi sụn thích hợp kinh doanh trong quán nhậu

Mỗi loại dồi sụn khác nhau sẽ mang đến hương vị khác nhau cho thực khách. Với các quán nhậu, 3 loại dồi sụn dưới đây được đánh giá là 3 sản phẩm “hút khách” nhất từ trước đến nay.

Dồi Sụn Truyền thống Dosun

Dồi sụn Truyền thống DOSUN mang hương vị đậm nét truyền thống của ẩm thực Việt. Vẫn là sự kết hợp quen thuộc của vỏ lòng dai dai, thịt heo mềm ngọt và các loại rau củ ngọt tự nhiên, Dồi Sụn Truyền Thống Dosun được biến tấu thêm lạ miệng với tiết hạt đỗ. Ăn một miếng dồi sụn có thể cảm nhận được toàn bộ những tinh hoa phong phú của nền ẩm thực Việt Nam. Vị mềm xốp của tiết cùng giòn sần sật của sườn sụn khiến bất cứ ai cũng mê. Ăn dồi sụn cùng một cốc bia mát lạnh thì còn gì tuyệt vời hơn?

dồi sụn truyền thống dosun

Dồi Sụn Phố Cổ Dosun

Là dòng sản phẩm đầu tiên của DOSUN, Dồi Sụn Phố Cổ Dosun được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, cơ bản nhất: thịt heo, sườn sụn, hành tây, cà rốt, rau thơm cùng gia vị độc quyền. Món ăn đã được làm chín bằng cách hấp hoặc nướng trước khi đóng gói nên chế biến vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện tại dồi sụn Phố Cổ có 4 sản phẩm phù hợp với để các nhà hàng, quán nhậu phục vụ thực khách:

  • Dồi Sụn Phố Cổ Dosun đã được nướng chín 250g

  • Dồi Sụn Phố Cổ Dosun đã được nướng chín 500g

  • Dồi Sụn Phố Cổ Dosun đã được nướng chín 1000g

  • Dồi Sụn Phố Cổ Dosun đã được hấp chín 500g

Chế biến món ăn này cũng có rất nhiều cách nhưng phù hợp nhất là dồi sụn nướng, chiên,.... Chỉ trong chưa đến 5 phút là có thể phục vụ thực khách những đĩa dồi căng tròn, thơm ngon rồi!

dồi sụn phố cổ dosun

Dồi Sụn Non DOSUN

Thịt gà trong Dồi Sụn Non Dosun chính là điểm cuốn hút và đặc biệt nhất của món ăn này. Vẫn là vỏ lòng và sườn sụn nhưng được kết hợp với thịt gà xay mềm thơm giúp thực khách cảm nhận được hương vị thơm ngon, vừa lạ vừa quen của món ăn. Món ăn được đóng dạng gói 500g và nướng chín trước khi đóng gói nhằm giữ lại hương vị tươi ngon nhất của các nguyên liệu.

dồi sụn non dosun

Địa chỉ mua dồi sụn giá sỉ dành cho các chủ quán nhậu

Một yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hương vị và chất lượng của dồi sụn chính là nhà cung cấp. Các chủ quán nhậu cần cẩn thận lựa chọn địa chỉ bán dồi sụn để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hương vị không ngon, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong rất nhiều nhà cung cấp hiện nay, DOSUN là đơn vị uy tín, được các chủ quán nhậu tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

  • Sản phẩm đa dạng: DOSUN luôn nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới, đa dạng các dòng sản phẩm dồi sụn, mang đến hương vị tươi mới cho khách hàng. Nguyên liệu làm dồi sụn được chọn lọc tươi ngon, đảm bảo mang lại hương vị tuyệt vời nhất cho thực khách.

  • Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chủ cửa hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi bán cho khách hàng của mình.

  • Cung cấp dồi sụn sỉ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, để đảm bảo quyền lợi của đại lý, DOSUN cam kết không bán lẻ, bán phá giá.

Dồi sụn là mồi nhậu không thể thiếu cho các quán nhậu lớn nhỏ hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh các quán nhậu thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay Dồi sụn DOSUN để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!