DỒI SỤN NƯỚNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU - MÓN TUYỆT VỜI CHO GIA ĐÌNH BẬN RỘN
Nếu bạn là một tín đồ yêu thích món nướng nhưng lại bận rộn với công việc, dồi sụn nướng nồi chiên không dầu chính là “vị cứu tinh” của bạn! Hãy để dồi sụn DOSUN giúp bạn dễ dàng thưởng thức món ăn yêu thích mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Dưới đây là công thức làm món dồi sụn DOSUN nướng nồi chiên không dầu thơm ngon, giòn rụm không thể bỏ qua.
Nguyên liệu
DỒI SỤN DOSUN (1 gói)
Dầu ăn (1 - 2 muỗng canh)
Tỏi băm (1 - 2 tép, tùy khẩu vị)
Gia vị ướp : Muối, tiêu hoặc gia vị BBQ (nếu bạn muốn hương vị đậm đà hơn).
Cách làm dồi sụn nướng nồi chiên không dầu:
Chuẩn bị dồi sụn
Dồi sụn DOSUN đã được chế biến sẵn và có thể nướng trực tiếp, nhưng nếu bạn muốn món ăn thêm đậm đà và thơm ngon hơn, có thể ướp dồi sụn một chút gia vị trước khi chế biến.
- Trộn dầu ăn, tỏi băm, muối, tiêu và thêm một chút gia vị BBQ để tăng thêm phần đậm đà. Dùng cọ phết đều hỗn hợp gia vị lên bề mặt dồi sụn, sau đó để dồi sụn ngấm gia vị trong khoảng 15 - 20 phút.
Thực hiện
Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180°C trong khoảng 3 - 5 phút trước khi cho dồi sụn vào.
Sau khi nồi đã nóng, cho dồi sụn vào. Lưu ý không xếp dồi sụn chồng lên nhau để chúng có thể chín đều.
Nướng dồi sụn ở nhiệt độ 180°C trong khoảng 10 - 12 phút, thỉnh thoảng mở nồi chiên và lật dồi sụn để chúng chín vàng đều và có độ giòn như ý.
Hoàn thành và thưởng thức
Sau khi nướng xong, bạn sẽ có những chiếc dồi sụn giòn rụm, thơm lừng. Bạn có thể ăn kèm với rau sống, rau thơm, nước chấm hoặc đơn giản là thưởng thức món dồi sụn nướng cùng cơm nóng, bánh mì hay bún.
Dồi sụn nướng nồi chiên không dầu là một món ăn không chỉ ngon mà còn rất dễ chế biến, phù hợp với những ai yêu thích sự tiện lợi và nhanh chóng. Hãy thử ngay công thức này với dồi sụn DOSUN để thưởng thức món ăn đậm đà hương vị mà không cần tốn nhiều công sức. Đảm bảo rằng món dồi sụn thơm ngon, giòn rụm sẽ là món ăn lý tưởng cho cả gia đình, bạn bè, hay những dịp quây quần cùng người thân yêu.