1. Trang chủ
  2. /
  3. Dồi sụn

Dồi sụn phố cổ

Giá: 50.000đ / gói
Khối lượng: 250g Sản phẩm đã Nướng

Thành phần: vỏ lòng non, thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, gia vị.

Sản phẩm đã được nướng chín.

Thùng: 180 gói

Liên hệ mua hàng 0968 60 23 23 / (024) 3225 2348

Thông tin chi tiêt

Dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 250g là một trong những sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất hiện nay bởi độ tiện dùng và hương vị thơm ngon.

Vỏ lòng non được rửa sạch nhiều lần và được khử mùi để vẫn giữ nguyên được vị ngọt, độ dai vừa phải. Thịt heo xay thơm ngon với tỉ lệ nạc, mỡ vẫn mang vị béo nhưng không ngấy. Sườn sụn non được chế biến vừa tới, vẫn giữ được đồ giòn sần sật phù hợp với cả trẻ em và người già. Để tạo nên vị ngọt thanh mát, DOSUN sử dụng hành tây và cà rốt, kết hợp với hương thơm của các loại rau và gia vị. Từ những nguyên liệu sạch chất lượng được lựa chọn kỹ lưỡng, DOSUn tự hào tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 250g được nướng chín trước khi đóng gói bởi vậy vô cùng tiện lợi cho khách hàng khi chỉ cần làm nóng là có thể sử dụng. Đóng gói 250g phù hợp với 2-3 người ăn. Đặc biệt, đây là sản phẩm duy nhất có kèm nước chấm đặc biệt của DOSUN.

Đây là sản phẩm dồi sụn được đóng gói nhỏ gọn, phù hợp với các gia đình, quán nhậu, nhà hàng,...

Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 250g

Bước 1: Rã đông sản phẩm

Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, để nguyên cả khoanh dồi. Thực hiện rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc lò vi sóng.

Bước 2: Chế biến sản phẩm

Dồi sụn Phố Cổ đã được nướng chín trước khi đóng gói, vậy nên khi sử dụng, bạn chỉ cần làm nóng sản phẩm là có thể thưởng thức. Có nhiều cách để làm nóng sản phẩm:

  • Chiên sản phẩm qua dầu ở nhiệt độ 160-190 độ C trong vòng 2-3 phút

  • Nướng sản phẩm trên than hoa trong vòng 3-5 phút.

  • Nướng sản phẩm bằng bếp nướng

  • Sử dụng nồi chiên không dầu

Bước 3: Cắt sản phẩm thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức.

Bạn có thể chấm dồi sụn Phố Cổ với nước chấm DOSUN đặc biệt đi kèm, tương ớt hoặc nước chấm tự pha.

Chú ý: Sau khi mở bao bì sản phẩm ngon nhất khi sử dụng hết trong 24 giờ.

Hướng dẫn bảo quản dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 500g

Với nhiệt độ bảo quản từ 0-5°C (tương đương nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh): 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Với nhiệt độ bảo quản nhỏ hơn -18°C (tương đương nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ bảo quản thực phẩm chuyên dụng): 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm liên quan

Dồi sụn Phố Cổ DOSUN nướng loại 500g
Sản phẩm đã Nướng Khối lượng 500g
Giá: 90.000đ
Dồi sụn Phố Cổ DOSUN nướng 1000g
Sản phẩm đã Nướng Khối lượng 1000g
Giá: 175.000đ
Dồi sụn Phố Cổ DOSUN hấp 500g
Sản phẩm đã Hấp Khối lượng 500g
Giá: 90.000đ