1. Trang chủ
  2. /
  3. Dồi sụn

Dồi sụn Truyền thống

Giá: 75.000đ / gói
Khối lượng: 500g Sản phẩm Sống

Thành phần: vỏ lòng non, tiết hạt đỗ, thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, gia vị.

Thùng: 100 gói

Liên hệ mua hàng 0968 60 23 23 / (024) 3225 2348

Thông tin chi tiêt

Dồi sụn Truyền thống DOSUN là sản phẩm dồi sụn kết hợp hoàn hảo giữa món dồi tiết truyền thống của ẩm thực Việt và sụn non giòn sần sật.

Sử dụng tiết động vật trong ẩm thực được coi là nét độc đáo của ẩm thực Việt. Sản phẩm dồi sụn Truyền Thống DOSUN đã biến tấu món dồi tiết để trở thành món ăn được nhiều người yêu thích. Sự kết hợp của các nguyên liệu: vỏ lòng non, tiết hạt đỗ, thịt heo xay, sụn non, cà rốt, hành tây, các loại rau thơm tạo nên hương vị tổng hòa, ăn là mê. 

Dồi sụn Truyền thống DOSUN:

  • Nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng tất cả các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Hương vị dồi sụn thơm ngon, vừa quen thuộc của dồi tiết, vừa có sụn non giòn độc đáo.

  • Giá cả phù hợp.

  • Tiện lợi, chế biến nhanh gọn.

Dồi sụn Truyền thống sống 500g phù hợp với các nhà hàng, tiệm ăn vặt, quán bún đậu,....

Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Truyền thống DOSUN

Bước 1: Rã đông

Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, để nguyên cả khoanh dồi. Vì sản phẩm dồi sụn Truyền thống sống nên bạn nên rã đông dần ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh hoặc lò vi sóng. Lưu ý không nên rã đông ở nhiệt độ phòng.

Bước 2: Chế biến sản phẩm

Có nhiều cách chế biến sản phẩm dồi sụn Truyền thống sống DOSUN

  • Luộc

Cho dồi sụn Truyền thống vào lúc còn nước lạnh hoặc sôi lăn tăn, không cho dồi sụn vào khi nước sôi vì sẽ khiến dồi bị vỡ. Luộc dồi sụn trong vòng 5 phút sau đó tắt bếp và tiếp tục ủ 5 phút.

  • Dồi sụn hấp

Hoặc đổ nước vào nồi hấp, chờ nước sôi thì cho lòng vào hấp khoảng 10-15 phút, khi hấp nhớ lấy đầu kim chọc 1-2 lỗ ở từng đoạn, tránh bị vỡ.

  • Dồi sụn chiên rán

Đây là cách chế biến thông dụng và dễ dàng nhất. Chiên trực tiếp dồi sống với dầu, tuy nhiên do dồi sụn còn sống nên bạn cần khéo léo hơn. Chú ý chiên với lửa nhỏ để dồi sụn chín từ trong ra ngoài, vàng đều.

  • Nướng dồi sụn trên than hoa:

Nướng dồi sụn Truyền thống trên bếp than hoa đỏ. Vì dồi sụn còn sống nên bạn cần nướng thời gian lâu hơn bình thường và chú ý lật đều để dồi sụn chín từ từ, vàng đều. Khi chín, lớp vỏ sẽ khô dần, màu vàng đẹp bắt mắt.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng bếp nướng và nồi chiên không dầu để làm chín dồi sụn Truyền thống sống 500g.

Để tiết kiệm thời gian chiên, rán hoặc nướng dồi sụn, đôi khi người dùng thường luộc hoặc hấp dồi sụn vừa chín tới và chiên rán sau.

Bước 3: Cắt sản phẩm thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức.

Bạn có thể chấm dồi sụn DOSUN với tương ớt, nước chấm tự pha.

Hướng dẫn bảo quản dồi sụn Truyền thống sống DOSUN

Sản phẩm dồi sụn Truyền thống sống DOSUN không sử dụng chất bảo quản và chưa được làm chín trước khi hút chân không, vì vậy quý khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt điều kiện bảo quản mà nhà sản xuất khuyến cáo.

Với nhiệt độ bảo quản dưới -18°C (tương đương nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ bảo quản thực phẩm chuyên dụng), sản phẩm có hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Sản phẩm ngon nhất khi sử dụng trong vòng 24h kể từ khi mở gói. Nếu không thể sử dụng hết 500g trong 1 lần ăn, quý khách cần bảo quản sản phẩm ngay lập tức để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không để sản phẩm dồi sụn sống ở điều kiện thường.

Sản phẩm liên quan

Dồi sụn Truyền Thống DOSUN đã hấp 500g
Sản phẩm đã Hấp Khối lượng 500g
Giá: 79.000đ