1. Trang chủ
  2. /
  3. Dồi sụn

Dồi sụn sống

Giá: 117.000đ / gói
Khối lượng: 1000g Sản phẩm Sống

Thành phần: vỏ lòng non, thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, gia vị.

Liên hệ mua hàng 0968 60 23 23 / (024) 3225 2348

Thông tin chi tiêt

Dồi sụn DOSUN là sản phẩm dồi sụn đầu tiên trên thị trường của công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam.

Với các nguyên liệu quen thuộc: vỏ lòng non, thịt heo xay, sụn non, hành tây, cà rốt, rau húng quế, rau thơm,... kết hợp với loại gia vị độc quyền của DOSUN, tạo nên sản phẩm dồi sụn DOSUN thơm ngon khó cưỡng.

Dồi sụn DOSUN được khách hàng vô cùng yêu thích bởi:

  • Nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, chọn lọc kỹ càng, đảm bảo tất cả các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Hương vị dồi sụn thơm ngon, vị nhẹ nhàng dễ ăn phù hợp với tất cả các lứa tuổi.

  • Sụn được chế biến khéo léo, vẫn giữ được độ giòn sần sật nhưng không cứng.

  • Giá cả phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng dồi sụn sống DOSUN

Bước 1: Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, để nguyên cả khoanh dồi. 

Bước 2: Chế biến sản phẩm

Có nhiều cách chế biến sản phẩm dồi sụn DOSUN

  • Luộc hoặc hấp

Đối với dồi sụn, người ta thường sẽ luộc hoặc hấp dồi chín tới trước khi mang đi chế biến tiếp. Điều này sẽ khiến dồi sụn nhanh chín và có vẻ ngoài bắt mắt, căng tròn hơn.

Cho dồi vào lúc còn nước lạnh, luộc 5 phút. Lưu ý không cho dồi sụn vào khi nước sôi vì sẽ khiến dồi bị vỡ. Trong khi luộc dùng tăm đâm để dồi không bị bục , tắt bếp ủ thêm 5 phút.

Hoặc đổ nước vào nồi hấp, chờ nước sôi thì cho lòng vào hấp khoảng 10-15 phút, khi hấp nhớ lấy đầu kim chọc 1-2 lỗ ở từng đoạn, tránh bị vỡ.

  • Chiên rán:

Đây là cách chế biến thông dụng và dễ dàng nhất. Chiên dồi sụn đã được hấp hoặc luộc qua dầu ở nhiệt độ 160-190 độ C trong vòng 2-3 phút. Bởi dồi sụn đã chín nên chỉ cần chiên sơ đến khi khoanh dồi vàng đều đẹp mắt là được.

Nếu bạn không luộc hoặc hấp dồi trước, bạn vẫn có thể chiên trực tiếp dồi sống nhưng cần nhiều sự khéo léo hơn. Chiên với lửa nhỏ để dồi sụn chín từ trong ra ngoài, vàng đều.

  • Nướng sản phẩm trên than hoa:

Nếu dồi sụn đã được làm hấp chín trước đó, bạn chỉ cần nướng dồi sụn trong vòng 3-5 phút trên than hoa.

Tuy nhiên nếu sử dụng dồi sụn sống nướng trực tiếp, bạn cần nướng thời gian lâu hơn và cố gắng lật đều để dồi sụn chín từ từ, vàng đều.

  • Sử dụng nồi chiên không dầu

Đồi với dồi sụn đã được hấp chín, cho vào nồi chiên không dầu nướng 180 độ 7 phút. Sau đấy quét dầu điều nướng mỗi mặt 5-10 phút ở nhiệt 200 độ đến khi vàng thơm.

Bước 3: Cắt sản phẩm thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức.

Bạn có thể chấm dồi sụn DOSUN với tương ớt, nước chấm tự pha.

Hướng dẫn bảo quản dồi sụn sống DOSUN

DOSUN cung cấp sản phẩm dồi sụn sống cho các nhà hàng, quán nhậu, tiệm ăn vặt, gia đình sử dụng ngay. Nếu bảo quản dài ngày, DOSUN khuyến khích quý khách hàng mua các sản phẩm dồi sụn DOSUN đã được làm chín trước khi đóng gói hút chân không để đảm bảo chất lượng.

Nếu không thể sử dụng hết sản phẩm dồi sụn sống trong một lần, khách hàng cần bảo quản dồi sụn ngay lập tức ở nhiệt độ bảo quản lý tưởng dưới -18°C (tương đương nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ bảo quản thực phẩm chuyên dụng).

Khách hàng cũng có thể làm chín sản phẩm bằng cách hấp, nướng trước khi tiến hành bảo quản, tuy nhiên thời gian bảo quản ngắn hơn các sản phẩm dồi sụn được đóng gói hút chân không của DOSUN.

Sản phẩm liên quan

Dồi sụn Bún Đậu DOSUN đã hấp 2000g
Sản phẩm đã Hấp Khối lượng 2000g
Giá: 300.000đ