1. Trang chủ
  2. /
  3. Dồi sụn

Dồi sụn Phố Cổ

Giá: 90.000đ / gói
Khối lượng: 500g Sản phẩm đã Nướng

Thành phần: vỏ lòng non, thịt heo xay, sườn sụn, hành tây, cà rốt, gia vị.

Sản phẩm đã được nướng chín.

Thùng: 100 gói

Liên hệ mua hàng 0968 60 23 23 / (024) 3225 2348

Thông tin chi tiêt

Dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 500g là sản phẩm của công ty TNHH Thực phẩm DOSUN Việt Nam.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa món dồi truyền thống và sụn non giòn sần sật, được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi, từ trẻ em, người lớn,...

Với các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng: vỏ lòng non, thịt heo xay, sườn sụn non, hành tây, cà rốt, các loại rau thơm, gia vị,...sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dồi sụn sau khi được nhồi nhân căng múp, chia thành từng khoanh dồi có chiều dài vừa phải sẽ được mang đi nướng chín trên than hoa. Hương vị dồi sụn thơm ngon đượm thêm mùi thơm của than hoa tạo nên tổng hòa hương vị khiến bất cứ ai cũng muốn thử. Sau khi được nướng chín, dồi sụn sẽ được chia vào từng túi và hút chân không để đảm bảo giữ nguyên chất lượng.

Dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 500g sử dụng vô cùng tiện lợi, chỉ cần chế biến 3-5 phút là bạn đã có thể có ngay một đĩa dồi sụn thơm ngon rồi.

Sản phẩm phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán nhậu, quán nướng, các gia đình đông người,....

Hướng dẫn sử dụng dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 500g

Bước 1: Rã đông sản phẩm

Lấy sản phẩm ra khỏi bao bì, để nguyên cả khoanh dồi. Thực hiện rã đông ở nhiệt độ phòng hoặc lò vi sóng.

Bước 2: Chế biến sản phẩm

Trước khi hút chân không và đóng gói, dồi sụn Phố Cổ đã được nướng chín, vậy nên khi sử dụng, bạn chỉ cần làm nóng sản phẩm là có thể thưởng thức. Có nhiều cách để làm nóng sản phẩm dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 500g:

  • Chiên sản phẩm qua dầu ở nhiệt độ 160-190 độ C trong vòng 2-3 phút

  • Nướng sản phẩm trên than hoa trong vòng 3-5 phút.

  • Nướng sản phẩm bằng bếp nướng

  • Sử dụng nồi chiên không dầu

Bước 3: Cắt sản phẩm thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức.

Bạn có thể chấm dồi sụn Phố Cổ với tương ớt, nước chấm tự pha.

Chú ý: Sau khi mở bao bì sản phẩm ngon nhất khi sử dụng hết trong 24 giờ.

Hướng dẫn bảo quản dồi sụn Phố Cổ (đã được nướng) 500g

Với nhiệt độ bảo quản từ 0-5°C (tương đương nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh): 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Với nhiệt độ bảo quản nhỏ hơn -18°C (tương đương nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ bảo quản thực phẩm chuyên dụng): 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Sản phẩm liên quan

Dồi sụn Phố Cổ DOSUN đã nướng 250g
Sản phẩm đã Nướng Khối lượng 250g
Giá: 50.000đ
Dồi sụn Phố Cổ DOSUN nướng 1000g
Sản phẩm đã Nướng Khối lượng 1000g
Giá: 175.000đ
Dồi sụn Phố Cổ DOSUN hấp 500g
Sản phẩm đã Hấp Khối lượng 500g
Giá: 90.000đ