Đắp móng gel pha lê

DỒI SỤN

50.000₫

50,000₫
DỒI SỤN
10.0 trên 10 được 8 bình chọn

?CƠ HỘI KINH DOANH CỦA BẠN ĐẾN RỒI?

Chắc hẳn Bạn sẽ không bỏ qua cơ hội này khi Bạn đã có khá nhiều lợi thế trong tay giúp bạn thành công .
+ Bạn đã có sẵn kênh bán hàng của mình .
+ Bạn đã có 1 lượng khách hàng thân quen từ lâu 
+ Và Bạn có Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với 
– Sản phẩm chất lượng
– Ưu đãi hấp dẫn 
– Và quyền lợi đặc biệt
Nhanh tay đăng ký trở thành đại lý của thương hiệu DỒI SỤN NƯỚNG DOSUN ngay hôm nay để trải nghiệm cơ hội kinh doanh lý tưởng này.
Sản phẩm này dự báo sẽ rất hot vào năm 2018 này .

?‍?Dồi sụn nướng DOSUN– trao tay cơ hội kinh doanh đầy hấp dẫn

?DOSUN Food Company là đơn vị sản xuất kinh doanh và chế biến dồi sụn nướng thủ công được làm từ những nguyên liệu chính như: thịt heo, sụn, rau củ quả …

?Với phương châm kết nối đại lý phân phối cùng nhà sản xuất trực tiếp nhằm mục tiêu tạo dựng mối quan hệ lâu dài trên cơ sở cam kết cùng hợp tác – sẻ chia lợi nhuận, đồng thời góp phần đưa sản phẩm Dồi sụn nướng thủ công DOSUN tới gần hơn với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Trở thành đại lý phân phối sản phẩm dồi sụn nướng DOSUN với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với thực phẩm chất lượng, DOSUN food comapy tiến hành tuyển đại lý phân phối với cơ hội kinh doanh lý tưởng qua những quyền lợi ưu đãi như:

 Được nhập sản phẩm dồi sụn với mức giá sỉ hấp dẫn áp dụng cho các đại lý, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mà không còn bỏ ra quá nhiều vốn

Được kinh doanh sản phẩm dồi sụn chất lượng với hương vị hấp dẫn sản xuất trực tiếp bởi DOSUN Food Co được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua.

 Được hỗ trợ về hình ảnh sản phẩm đồng thời được tư vấn kỹ năng bán hàng cũng như hưởng các chế độ chính sách giao hàng đặc biệt từ nhà sản xuất DOSUN Food Co.

?Chương trình hợp tác phát triển đại lý dài lâu
Khi đạt mốc 20 thùng / tháng bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn từ chúng tôi. Áp dụng chương trình khuyến mãi cho đại lý dịp lễ Tết.

( Vd: – Trong tháng đạt 20 thùng sẽ đc tặng 30 gói sản phẩm vào cuối tháng – Nếu trong tháng chưa đạt mốc 20 thùng không được áp dụng chương trình khuyến mại )

 

 

CHUYÊN PHÂN PHỐI THỰC PHẨM DỒI SỤN DOSUN TRÊN TOÀN QUỐC.

 

Sản phẩm liên quan

DỒI SỤN

DỒI SỤN

50.000₫

DỒI SỤN

DỒI SỤN

50.000₫

DỒI SỤN

DỒI SỤN

50.000₫

Gọi 0968602323 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn
CHAT FACEBOOK

Ẩn